Fan Quỷ đỏ: “Không xuất hiện khi chúng tôi cần ở Man Utd”

Người hâm mộ đang hoang mang vì sao khi rời CLB, những ngôi sao này lại có phong độ thăng hoa.

Đội tuyển Anh vừa giành chiến thắng đậm 5-0 trước Albania và Harry Maguire đã mở tỷ số cho đoàn quân Gareth Southgate. Phong độ ở đội tuyển Anh là rất cao, nhưng màn trình diễn của Maguire cho Manchester United lại rất đáng thất vọng.

Bàn thắng của Maguire như để giải tỏa tâm lý cho trung vệ này. Nhưng rõ ràng người hâm mộ Quỷ đỏ có quyền đòi hỏi cao hơn ở đội trưởng của họ về những màn trình diễn ở đẳng cấp tương tự tại Old Trafford.

Sau trận đấu, một số CĐV phản ứng về cách ăn mừng cũng như phong độ trái ngược của Maguire ở Tam Sư, MEN tổng hợp và đăng tải:

Harry Maguire dùng tay che lấy tai! Cú đánh đầu tuyệt vời.”, tài khoản @UnitedCloud nhận xét.

Cậu ấy không xuất hiện khi chúng tôi cần ở Man Utd. Có phải vì áp lực quá lớn với cậu ấy không?”, tài khoản @wbuline đặt câu hỏi.

'He doesn't turn up when we need him' - Manchester United fans react to Harry Maguire England goal - Bóng Đá

Maguire mở tỷ số cho tuyển Anh.

Thật tuyệt nếu Maguire cũng có phong độ tương tự cho Man Utd.”, tài khoản @CallumBrannon bình luận.

Tất cả đều là những ngôi sao đẳng cấp khi họ không chơi cho Manchester United.”, tài khoản @Dee_Faku cảm thán.

Thật ngạc nhiên khi các cầu thủ của chúng ta chơi tốt khi họ không rời câu lạc bộ, tôi tự hỏi tại sao lại như vậy?”, tài khoản @SStocken88 bình luận.

Bạn nghĩ rằng sau tất cả những gì cậu ấy phải chịu đựng trong những tuần gần đây thì Maguire không vui mừng khi trở lại đúng phong độ? Mọi người hành động như thể cậu ấy là vấn đề duy nhất tại Man Utd khi thực tế là có rất nhiều thứ xảy ra.“, tài khoản @K97C21 nhận xét.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo: 

 
Minh Trí | 10:08 13/11/2021