Ferdinand muốn Carrick làm 1 việc với Maguire khi lên nắm Man Utd

Rio Ferdinand đã có những nhận định về màn trình diễn của thủ quân Harry Maguire từ đầu mùa giải đến nay.

Sau nhiều kết quả không như ý, BLĐManchester United đã quyết định sa thải HLV Ole Gunnar Solskjaer. Người được bổ nhiệm ngồi vào chiếc ghế nóng tại Old Trafford là trợ lý Michael Carrick. Cựu tiền vệ Quỷ Đỏ sẽ bắt đầu dẫn dắt đội bóng từ trận gặp Villarreal tại Champions League vào giữa tuần này.

Trước sự việc kể trên, cựu trung vệ Rio Ferdinand mong muốn Carrick cân nhắc việc sử dụng thủ quân Harry Maguire. Trên kênh YouTube FIVE, Ferdinand nhận định: “Harry có lẽ không muốn nghe điều này nhưng tôi nghĩ rằng đôi khi bạn cần được đưa ra khỏi hàng ngũ quen thuộc.

Ferdinand muốn Carrick làm 1 việc với Maguire khi lên nắm Man Utd - Bóng Đá

Maguire chơi dưới sức trong những trận đấu gần đây của Man Utd.

Cậu ấy đã có một mùa hè dài, một mùa hè thành công với ĐT Anh ở một mức độ nhất định. Sau đó Harry trở lại Man Utd và thể chất cũng như tinh thần có vẻ rất hào hứng.

Nhưng cậu ta đã không không vượt qua chính mình, tôi đôi lục cũng vậy. Nếu như thế, tôi sẽ cố gắng và tự mình thoát khỏi nó. Hiện tại màn trình diễn của anh ấy chưa tốt. Xét về phương diện cá nhân lẫn tập thể.”

Harry Maguire đang cho thấy phong độ thiếu ổn định trong hàng ngũ Man Utd kể từ khi trở lại sau chấn thương. Mới đây nhất, anh nhận thẻ đỏ trong trận gặp Watford và khiến cho đội nhà thua bạc nhược 1-4.

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Đăng Huy | 17:19 22/11/2021