Fiorentina đàm phán với Arsenal về Torreira

Fiorentina đang muốn có những cuộc thương thảo với Arsenal về trường hợp của Lucas Torreira.

Lucas Torreira ký hợp đồng với Arsenal vào mùa hè 2018 thông qua bản hợp đồng trị giá 30 triệu bảng từ Sampdoria. Dù vậy, anh phải vật lộn tìm kiếm suất đá chính tại Emirates. Torreira phải ra đi để có được suất thi đấu.

Anh đã trải qua mùa giải trước thi đấu tại Atletico Madrid dưới dạng cho mượn. Sau chuyến hành trình trên đất TBN, tiền vệ người Uruguay về lại Arsenal trước khi khoác áo Fiorentina theo dạng cho mượn vào mùa hè 2021.

Tại Fiorentina, cầu thủ 25 tuổi hồi sinh mạnh mẽ để chiếm lấy một suất đá chính trong đội hình. Chính vì vậy nên đại diện Serie A quyết định bàn bạc chuyện tương lai của Torreira với Arsenal.

Cụ thể, Fiorentina đang cố gắng có được Lucas Torreira với mức phí chiết khấu từ Arsenal. Theo Tuttomercatoweb, trong bối cảnh Torreie chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal, đội bóng Italia không sẵn sàng trả 15 triệu euro theo yêu cầu từ phía CLB thành London.

Fiorentina negotiating Torreira discount with Arsenal  - Bóng Đá

 Fiorentina muốn Arsenal giảm giá số tiền bán Torreira.

Động thái này của Fiorentina sẽ khiến Arsenal phải thay đổi lời đề nghị. Hai câu lạc bộ được cho là đang làm việc với nhau để hoàn tất một thỏa thuận. Torreira dường như không muốn trở lại câu lạc bộ Ngoại hạng Anh vì thiếu thời gian thi đấu. 

Arsenal cũng cho thấy họ không còn đặt cầu thủ sinh năm 1996 vào kế hoạch phát triển. Pháo thủ đang muốn chiêu mộ rất nhiều tiền vệ trung tâm trên TTCN.

Video Torreira trả lời phỏng vấn:

 
Lữ Phong | 09:25 19/11/2021