Franck Kessie mang đến tin vui cho tứ đại gia Premier League

Tiền vệ trung tâm người Bờ Biển Ngà đang lọt vào tầm ngắm của khá nhiều đội bóng lớn.

Kể từ sau khi chuyển đến đầu quân cho AC Milan từ Atalanta, tiền vệ trẻ Franck Kessie đã nhanh chóng phát triển tài năng và trở thành một trong những máy quét xuất sắc nhất châu Âu ở thời điểm hiện tại.

Sở hữu nền tảng thể lực dồi dào cùng kỹ năng, tư duy phòng ngự vượt trội, ngôi sao người Bờ Biển Ngà luôn tỏ ra vượt trội so với các cầu thủ cùng trang lứa. Mùa giải năm ngoái, chính những đóng góp quan trọng đến từ Kessie đã giúp Rossoneri cán đích ở vị trí thứ hai Serie A, qua đó giành suất tham dự đấu trường Champions League.

‘I want to stay in Milan forever,’ says Kessie in wake of Liverpool and Spurs rumours - Bóng Đá

 Kessie đang được đánh giá cao.

Tuy nhiên sau khoảng thời gian dài chinh chiến trên đất Ý, giờ đây máy quét 24 tuổi đang ấp ủ dự định tìm kiếm thử thách tại một giải đấu khắc nghiệt hơn. Tờ Goal dẫn nguồn 90 min tiết lộ rằng, dù có hàng loạt CLB lớn sẵn sàng chào đón nhưng Kessie lại chỉ muốn chuyển đến Premier League thi đấu.

Nhật báo trên cho hay, Kessie đánh giá EPL là giải đấu phù hợp với cả nền tảng thể lực lẫn lối chơi của anh. Thời gian gần đây, Manchester United, Chelsea, Arsenal và cả Liverpool đều đánh tiếng muốn sở hữu ngôi sao sinh năm 1996, bởi không chỉ anh được đánh giá cao về mặt chuyên môn mà đặc biệt hơn, Kessie đã bước vào năm cuối hợp đồng tại Milan. Vì thế, cơ hội để 3 CLB kể trên có thể sở hữu món hời này vào cuối mùa giải là vô cùng khả quan.

Solsa phát biểu sau trận thua Villa

 
Trường Sơn | 21:54 28/09/2021