Gareth Southgate thừa nhận Jadon Sancho không xứng đáng lên tuyển

Gareth Southgate đã triệu tập Jadon Sancho lên tuyển để chuẩn bị cho vòng loại World Cup, mặc dù thừa nhận ngôi sao của Man Utd không xứng đáng.

Sancho, 21 tuổi, đã gặp không ít khó khăn kể từ khi chuyển đến Man Utd theo hợp đồng trị giá 73 triệu bảng. Anh vẫn chưa chiếm được suất chính thức trong đội hình Quỷ đỏ, chưa ghi bàn hay thi đấu trọn vẹn 90 phút trong một trận đấu ở Premier League.

Gareth Southgate admits Jadon Sancho doesn't deserve England spot amid Man Utd form - Bóng Đá

 Southgate sẽ làm việc riêng với Sancho.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate thừa nhận Sancho chưa xứng đáng để được lên tuyển vào lúc này, vẫn giữ niềm tin với cựu cầu thủ chạy cánh của Borussia Dortmund.

Southgate nói: “Liệu cậu ấy có xứng đáng góp mặt sau những màn trình diễn này trong vài tuần qua không? Ồ, có lẽ là không, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi cảm thấy chúng tôi đã đầu tư vào Jadon trong một khoảng thời gian, chúng tôi tin rằng cậu ấy có thể đạt đến một đẳng cấp cao.

Tôi muốn có chút thời gian để trò chuyện với Jadon và giúp ích cho quá trình đang diễn ra ở Man Utd của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng việc để cậu ấy cảm thấy rằng chúng tôi đặt niềm tin vào cậu ấy ở thời điểm này là một thông điệp tốt.

Bundesliga hoàn toàn khác, Dortmund là một câu lạc bộ lớn nhưng Man Utd là một trong những đội bóng lớn nhất thế giới. Có một số thứ đòi hỏi sự thích nghi. Bạn sẽ không đạt được những bàn thắng và kiến tạo ở Premier League nhiều như khi ở Bundesliga được.”

Phillips nói về cuộc đối đầu với tuyển Đức

 
Minh Tuấn | 04:55 01/10/2021