Gerrard nói gì khi bị nghi ngờ vẫn thiên vị Liverpool?

Steven Gerrard đã giành trọn 3 điểm trong trận đầu tiên dẫn dắt Aston Villa, nhưng tới đây sẽ phải đối đầu với đội bóng cũ.

Trận đầu tiên Steven Gerrard nắm quyền HLV tại giải Ngoại hạng Anh đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Aston Villa trước một đội bóng đang có phong độ cao là Brighton. Villa đã giành chiến thắng 2-0 khiến Brighton lỡ cơ hội vào top 5, trong khi bản thân họ bỏ xa nhóm xuống hạng hơn một chút.

Mặc dù vậy, huyền thoại của Liverpool vẫn bị đặt câu hỏi về quá khứ Anfield của anh khi Villa sẽ làm khách đến vùng Merseyside vào tháng tới, bị nghi ngờ liệu anh có thể toàn tâm cống hiến cho Villa hay không. Anh trả lời: “Nếu ai đó nghi ngờ tôi, hãy nhìn lại phản ứng của tôi sau những bàn thắng đó. Đó là cảm xúc thật”.

Steven Gerrard ăn mừng cảm xúc ngày ra mắt Premier League - Bóng Đá

 Gerrard thắng trận ngay khi trở lại Premier League.

Các bàn thắng muộn của Ollie Watkins và Tyrone Mings đã đảm bảo cho triều đại tại Villa Park của Gerrard khởi đầu thuận lợi. Việc Gerrard quay trở lại bóng đá Anh đã gây chia rẽ, đặc biệt là do cách anh rời câu lạc bộ cũ Rangers.

Một số người cho rằng Gerrard đã rời câu lạc bộ của mình trong một tình thế khó khăn vì anh ra đi quá sớm ở mùa giải mới trong khi Rangers đặt mục tiêu bảo vệ danh hiệu và tiến xa hơn ở Europa League. Chris Sutton viết cho Daily Record: “Tôi không ngạc nhiên khi thấy Steven Gerrard đến Aston Villa nhưng chắc chắn anh ấy đã rời Rangers trong tình trạng chao đảo.”

Steven Gerrard nói về việc trở lại Premier League:

 
Thanh Vũ | 14:52 21/11/2021