Guimaraes từng có phát biểu khiến Arteta ấm lòng

Arsenal cần cởi mở trong chuyện làm việc với siêu cò Kia Joorabchian một lần nữa, nếu họ muốn giải quyết vấn đề ở hàng tiền vệ của mình.

Arsenal đã ngừng làm ăn với siêu cò Kia Joorabchian, tuy nhiên, họ có thể cần nối lại đàm phán với người đàn ông này để nâng cấp đội hình của mình.

Guimaraes từng có phát biểu khiến Arteta ấm lòng - Bóng Đá

 Guimaraes mong muốn được chơi ở Anh.

Bruno Guimaraes của Lyon đã được nhiều câu lạc bộ theo dõi, và theo tờ Globo của Brazil, đội bóng của Ligue 1 yêu cầu 38 triệu bảng cho tiền vệ phòng ngự của họ.

Tuy nhiên, cầu thủ người Brazil là khách hàng của Joorabchian, có nghĩa là câu lạc bộ sẽ phải chấp nhận rủi ro trong việc đàm phán với anh ấy bất chấp những thất bại trong các vụ chuyển nhượng trong quá khứ.

Theo đó, David Luiz và Willian, hai khách hàng của Joorabchian, là một trong những bản hợp đồng tệ nhất của Arsenal. Ngoài ra, Coutinho cũng được đại diện bởi Joorabchian. 

Mặc dù vậy, Guimaraes có thể là một trường hợp cá biệt vì anh này sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề ở giữa sân của Pháo thủ. Theo nhận định, Guimaraes là một trong những tiền vệ phòng ngự giỏi nhất ở châu Âu khi nói đến khả năng dẫn bóng và giành lại bóng từ đối phương.

Cũng phải  nói thêm rằng, mong muốn của Guimaraes là chuyển đến Premier League thi đấu. Phát biểu với FoxNews vào năm 2020, anh ấy nói: “Tôi luôn nói với người đại diện của mình rằng tôi mơ được chơi ở Anh, đó là giải đấu hay nhất thế giới, tất cả các trận đấu đều gần gũi.”

Guimaraes nói về khởi đầu tuyệt vời cùng Lyon:

 
Ngọa Long | 09:45 13/01/2022