Haaland ra điều kiện để trở thành đồng đội của Messi

Tiền đạo người Na Uy đang đứng trước tin đồn sẽ chuyển đến đầu quân cho Paris Saint-Germain vào mùa hè năm sau.

Vào kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Erling Haaland từng được phía Chelsea liên hệ, tuy nhiên tiền đạo người Na Uy đã nói lời từ chối với đội bóng Tây London và bày tỏ mong muốn tiếp tục gắn bó cùng Dortmund trong ít nhất một mùa giải nữa.

Động thái đến từ cựu tài năng Molde mở ra hy vọng cho nhiều đội bóng lớn, kể cả Paris Saint-Germain. Dù đang sở hữu hàng công thượng thặng Neymar – Kylian Mbappe – Lionel Messi, nhưng Gã khổng lồ nước Pháp vẫn muốn chiêu mộ Haaland để tiếp tục tăng cường sức mạnh nơi khu vực này, đồng thời dự phòng cho trường hợp Mbappe sẽ chuyển đến Real Madrid vào mùa hè tới.

Borussia Dortmind chief reveals Erling Haaland’s Real Madrid interest - Bóng Đá

 Haaland được PSG quan tâm.

Tờ Goal dẫn nguồn Gazzetta dello Sport tiết lộ rằng, Haaland cũng tỏ ra hứng thú trước viễn cảnh chuyển đến thủ đô nước Pháp thi đấu. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề về mức phí chuyển nhượng cũng như điều khoản cá nhân, người đại diện của ngôi sao 21 tuổi – Mino Raiola còn yêu cầu khoản thù lao lên đến 50 triệu euro/mùa cho thân chủ.

Về phía PSG, để đảm bảo tương lai lâu dài cho hàng công đội nhà, họ sẵn sàng biến Haaland trở thành một trong những cầu thủ sở hữu mức lương cao nhất châu Âu. Nếu đôi bên đồng ý mọi thỏa thuận, đại diện nước Pháp hoàn toàn có thể kích hoạt điều khoản mua đứt Haaland trị giá khoảng 75 triệu euro vào mùa hè tới.

Haaland tập luyện

 
Trường Sơn | 21:14 01/10/2021