Harry Kane nói gì về thuyền trưởng tin đồn của Man Utd?

Ngôi sao của Tottenham Hotspur có những nhận xét về vị chiến lược gia đang có nhiều liên kết với ghế nóng đội chủ sân Old Trafford.

Tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur đã có những chia sẻ về Mauricio Pochettino, đồng thời là những phẩm chất của HLV này. Đây cũng là điều mà Quỷ đỏ có thể nhận được từ chiến lược gia người Argentina, nếu ông thay thế Ole Gunnar Solskjaer.

Trước khi chuyển đến Paris, Pochettino đã dẫn dắt Southampton và Tottenham ở Ngoại hạng Anh. Trong thời gian ở Bắc London, Pochettino được đánh giá cao vì đã hun đúc và giúp Harry Kane trở thành tiền đạo đẳng cấp thế giới. Với Harry Kane, Pochettino không chỉ là một HLV giỏi mà còn là người mà tiền đạo này có thể thẳng thắn trò chuyện, trao đổi mọi thứ về bóng đá.

Phát biểu về Pochettino trong cuộc phỏng vấn với Standard Sport hồi đầu năm, Harry Kane cho biết:

Harry Kane has already told Manchester United what to expect from Mauricio Pochettino - Bóng Đá

Pochettino là ứng viên đang có nhiều liên hệ với Man Utd.

Chúng tôi đã tiến rất gần đến việc giành được Champions League. Tôi rất muốn thấy ông ấy giành được nó (cùng PSG mùa trước).

Chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp. Ông ấy là một người tuyệt vời, một người bạn tuyệt vời.

Pochettino là HLV, nhà lãnh đạo, người đặt ra các tiêu chuẩn trong cách chúng tôi chơi bóng và cách chúng tôi tập luyện. Vì vậy, tình bạn sẽ không bao giờ cản trở những gì ông ấy đã làm trên khía cạnh bóng đá.

Chúng tôi đã trở thành bạn bè ở chỗ những điều chúng tôi đã làm cùng nhau và những cuộc nói chuyện bên ngoài bóng đá.

Emery phát biểu về Man Utd: 

 
Minh Trí | 16:16 23/11/2021