Harry Kane thừa nhận Arsenal đang sở hữu một tài năng lớn

Phát biểu sau chiến thắng của ĐT Anh, Harry Kane khẳng định tiền vệ thuộc biên chế Arsenal sở hữu tiềm năng ấn tượng.

Đêm qua, ĐT Anh đã chính thức khép lại chiến dịch Vòng loại World Cup 2022 với chiến thắng ’10 sao’ trước ĐT San Marino. Tam Sư đã thể hiện đẳng cấp quá chênh lệch của mình so với các đối thủ khác trong bảng đấu, khi giành đến 8 chiến thắng và chỉ bị cầm hòa 2 trận. 

Phát biểu sau trận, Harry Kane thừa nhận việc vượt qua vòng loại là một thành tích thực sự tuyệt vời đối với Tam Sư, đặc biệt là khi hàng loạt đội tuyển lớn sẽ phải trải qua trận play-off. Bên cạnh đó, chân sút thuộc biên chế Tottenham Hotspur còn lên tiếng khen ngợi Emile Smith Rowe, người vừa có trận ra mắt cho ĐT Anh và đã lập tức điền tên mình lên bảng tỷ số.

Chấm điểm Tam Sư - Bóng Đá

 Smith Rowe tỏa sáng trong lần đầu lên tuyển.

Trao đổi với ITV Sport sau trận đấu, Kane chia sẻ (dẫn lời bởi Football London):

“Thật tuyệt vời. Tất nhiên là đã đến trận đấu cuối cùng, chúng tôi hy vọng sẽ giành chiến thắng trong tối nay. Chúng tôi đã làm rất tốt và như bạn đã thấy ở các bảng đấu khác, không dễ để vượt qua vòng loại.”

“Đó là một cuộc chiến khó khăn, vì vậy, vượt qua vòng loại là một cảm giác tuyệt vời.”

“Smith Rowe đã có một mùa giải ấn tượng cho đến thời điểm hiện tại, thật tuyệt khi cậu ấy ra sân và có được bàn thắng trong ngày hôm nay.”

“Smith Rowe sở hữu tất cả các phẩm chất, cậu ấy chỉ cần chăm chỉ, tiếp tục nỗ lực và tôi chắc chắn rằng, cậu ấy sẽ có một tương lai tuyệt vời.”

Saka chia sẻ về Smith Rowe 

 
Huỳnh Phong | 17:03 16/11/2021