Hé lộ lý do Minh Vương vắng mặt trong trận gặp Saudi Arabia

Thêm một cái tên của ĐT Việt Nam đã không thể tham dự trận đấu với Saudi Arabia sắp tới.

ĐT Việt Nam đã hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng cho trận tiếp đón Saudi Arabia tại lượt trận thứ 6 vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo không có được những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Trọng Hoàng và Đặng Văn Lâm vẫn chưa hồi phục chấn thương. Trong khi đó Trần Đình Trọng, Nguyễn Văn Toản mới đây cũng gặp vấn đề về thể trạng, không thể góp mặt ở trận đấu tới. Và mới đây là trường hợp của Trần Minh Vương.

- Bóng Đá

Minh Vương nhiều khả năng sẽ vắng mặt trong trận gặp Saudi Arabia.

Theo Thanh Niên, cầu thủ của HAGL đã bình phục chấn thương và trở lại tập luyện. Tuy nhiên, thể lực của anh chưa đảm bảo nên BHL nhiều khả năng sẽ không sử dụng anh ở trận gặp Saudi Arabia. Minh Vương có thể sẽ nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup 2022 khởi tranh vào cuối năm.

Ngoài ra, trang báo cũng đưa tin, trung vệ Đình Trọng đang có những tín hiệu tích cực trong việc hồi phục chấn thương giãn dây chằng cổ chân. Tuy không thể kịp tham dự trận tái đấu với Chim ưng xanh nhưng anh hứa hẹn sẽ trở lại trong chiến dịch bảo vệ ngai vàng AFF Cup sắp tới. Theo chẩn đoán của đội ngũ y tế, “Trọng Ỉn” cần 2 tuần để hồi phục và trở lại tập luyện.

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Saudi Arabia sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 16/11.

Đăng Huy | 06:06 16/11/2021