HLV Jurgen Klopp chỉ ra đội bóng mạnh nhất châu Âu hiện tại

HLV Jurgen Klopp không ngần ngại dành những lời khen tốt đẹp cho đại kình địch thành phố Manchester.

Tâm điểm vòng 7 Premier League cuối tuần này là trận đại chiến giữa Liverpool và Man City trên sân Anfield. Đoàn quân của HLV Jurgen Klopp hiện đang dẫn đầu BXH Premier League. Họ hơn The Citizens đứng ngay sau đúng 1 điểm.

Chính vì thế, cuộc đọ sức giữa hai đội bóng lớn này càng hứa hẹn kịch tích và chứa đựng nhiều bất ngờ. Trước khi trận đấu diễn ra, HLV Jurgen Klopp có những phát biểu đáng chú ý.

Jurgen Klopp calls Man City the 'best team in Europe' - Bóng Đá

 Klopp nói về trận đại chiến Man City.

Chia sẻ trên trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp cho hay: “Man City là đội bóng xuất chúng. Họ vừa để thua trước PSG. Tôi đã xem lại trận đấu và đó là một trận bóng thực sự hay.

Man City đã chơi một trận rất hay nhưng lại để thua trong 2 tình huống. Hãy để tôi nói như thế này, 3, 4 tình huống họ không tận dụng được cơ hội và PSG có thể ghi bàn.

Nhưng khi bạn nghĩ về chất lượng đội hình PSG và cách Man City áp đặt trận đấu, điều đó nói lên rất nhiều về phẩm chất của họ. Chúng tôi phải chơi một thứ bóng đá đúng nghĩa để có cơ hội trước Man City. Nhưng đó là Anfield và chúng tôi thực sự mong chờ.”

Jurgen Klopp kết luận: “Đối với tôi, Man City vẫn là đội xuất sắc nhất châu Âu thời điểm hiện tại và đó là một trận đấu khó khăn. Cuối tuần trước, họ đá với Chelsea và mọi người đều nói về việc Chelsea giỏi như thế nào nhưng hôm đó Man City rõ ràng vượt trội.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Tiểu Lam | 22:44 01/10/2021