HLV Saudi Arabia: “Đây là trận đấu khó khăn”

Việc phải chạm trán Việt Nam ngay tại sân vận động Mỹ Đình đã mang đến thử thách khá lớn cho thấy trò Herve Renard.

Tiếp đón đội đầu bảng Saudi Arabia trên sân nhà, Việt Nam nuôi hy vọng tìm kiếm điểm số đầu tiên sau 5 trận liên tiếp nếm mùi thất bại. Tuy nhiên đoàn quân HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra lép vế hoàn toàn trước đối thủ mang tầm cỡ châu lục.

Trước sức ép lớn từ đối thủ, các chiến binh Rồng Vàng thủng lưới sau 31 phút. Saudi Arabia kiểm soát hoàn toàn thế trận, với tỷ lệ cầm bóng lên đến 64% và tung ra tổng cộng 9 cú sút.

HLV Saudi Arabia: 'Trận đấu ở Mỹ Đình khó khăn hơn' - Bóng Đá

 HLV Renard cho rằng trận đấu vừa rồi đã khiến Saudi Arabia gặp nhiều khó khăn.

Mặc dù vậy, chúng ta dù bị dồn ép nhưng bằng lối chơi máu lửa, những Tiến Linh hay Quang Hải cũng đã có những cơ hội đe dọa khung thành đội khách. 

Phát biểu sau trận với Zing, HLV trưởng Saudi Arabia – ông Herve Renard đã đưa ra những so sánh về màn đối đầu Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

“Trận đấu ở Mỹ Đình hôm nay với tôi khó khăn. Chúng tôi gặp khó để kiểm soát bóng. Bảng đấu này với chúng tôi là bảng đấu khó.

Chúng tôi đến đây với mục tiêu giành 3 điểm. Tôi biết sau đây, sẽ còn nhiều trận đấu khó khăn. Chúc mừng cho đội tuyển Saudi Arabia và cầu thủ ghi bàn hôm nay.”

Bên cạnh đó,  Renard cũng đưa ra một vài nhận xét về các tình huống va chạm trên sân, dẫn đến 7 tấm thẻ vàng suốt cả trận (Việt Nam 5, Saudi Arabia 2).

“Cả hai đội đều mong muốn chiến thắng, nên việc có nhiều thẻ có thể xảy ra vì tất cả cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình. Tôi nghĩ đây là trận đấu khó khăn.

CĐV Việt Nam tận hưởng HCV Sea Games

 
Trường Sơn | 21:19 16/11/2021