HLV Tuchel: “Chúng tôi có 3 tiền vệ trung tâm tuyệt vời”

HLV Thomas Tuchel tỏ rõ sự hài lòng với những tiền vệ trung tâm chất lượng mà Chelsea sở hữu.

Bộ đôi tiền vệ Mateo Kovacic và Jorginho gần đây đều đã vượt qua 150 lần ra sân cho The Blues. Họ ký hợp đồng với câu lạc bộ vào mùa hè năm 2018 và mau chóng trở thành phần quan trọng của đội bóng. Bộ đôi này đã đá chính bốn trong số bảy trận đấu của Chelsea tại Premier League cho đến nay.

TUCHEL'S PRAISE FOR MIDFIELD MILESTONE MEN - Bóng Đá

 Jorginho và Kovacic quan trọng với Chelsea.

“Họ là những cầu thủ siêu đáng tin cậy, chất lượng hàng đầu. Giữa họ có mối liên kết tốt,” HLV Tuchel nói.

“Với N’Golo Kante, Kova và Jorgi, chúng tôi có ba tiền vệ trung tâm tuyệt vời. Tất cả đều kết hợp tốt và cho phép chúng tôi chơi với hai tiền vệ trung tâm và đó là điều chúng tôi muốn.”

Vị HLV người Đức không quên đề cập đến vai trò của tân binh Saul Niguez hay Ruben Loftus-Cheek – người đá thay cho Jorginho trong chiến thắng 3-1 của The Blues trước Southampton cuối tuần trước.

Thomas Tuchel nói thêm: “Bây giờ, chúng tôi đã thêm Saul và Ruben Loftus-Cheek vào đội hình. Chúng tôi có nhiều sự lựa chọn hơn. Họ cần phát triển trong cùng một trận đấu, để hiểu được những gì chúng tôi muốn.

Thật vui khi thấy Kova mạnh mẽ như vậy trong những trận đấu vừa qua, đối với Jorgi thì điều đó không dễ dàng chút nào vì cậu ấy trở lại mà không có giai đoạn tiền mùa bóng. Nhưng Jorgi rất quan trọng trong việc tổ chức.”

Chiesa nói về bàn thắng đầu tiên cho Juve

 
Minh Tuấn | 11:04 10/10/2021