“Họ không đủ can đảm chiêu mộ Van Dijk”

Virgil van Dijk là phát hiện khá muộn màng của Liverpool bởi trung vệ Hà Lan cập bến Anfield khi sắp sửa 27 tuổi.

Sự xuất hiện của Van Dijk đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt hàng phòng ngự The Kop. Có thể khẳng định trung vệ người Hà Lan đóng vai trò cực kỳ quan trọng, giúp Liverpool lấy lại vị thế vốn có của họ. Với sự thống lĩnh của Van Dijk, Lữ đoàn đỏ lần lượt vô địch Champions League 2018/19 và Premier League 2019/20.

Van Dijk đến với Ngoại hạng Anh vào năm 2015, anh gia nhập Southampton từ Celtic. David Moss là người đứng đầu bộ phận tuyển trạch viên cao cấp của Celtic vào thời điểm hậu vệ Hà Lan cập bến Scotland cho biết: “Van Dijk nhanh nhẹn, chiến thắng tất cả các pha tranh chấp trên không, bạn không thể đánh bại anh ấy khi 1 vs 1, anh ấy có thể chuyền 60 mét bằng cả hai chân và ghi bàn từ những cú sút phạt.

Liverpool star Virgil van Dijk has made a mockery of Premier League rivals' failures - Bóng Đá

 Van Dijk khi còn ở Celtic.

Thật không thể tin được, tôi liên tục nhận được lời bào chữa. Họ thường nói về màn trình diễn của Van Dijk ở Champions League hoặc nói rằng làm điều đó ở giải VĐQG Scotland không có nhiều ý nghĩa và mọi người sẽ không lắng nghe.

Tất cả mọi người ở Celtic đều hoàn toàn tin tưởng vào Van Dijk, nhưng rất nhiều người trong bóng đá thì không. Đối với tôi, Van Dijk không cần đến bàn đạp từ Southampton, anh ấy đã sẵn sàng cho một cú bứt phá lớn từ Celtic. Chỉ là họ đã không đủ can đảm để chiêu mộ Van Dijk.”

Quá trình bình phục chấn thương của Van Dijk

 
Endo | 15:31 17/11/2021