Hudson-Odoi: “Tôi tưởng Tuchel đùa”

Ngòi nổ người Anh hồi tưởng lại cảm giác khi nghe đề nghị về vị trí thi đấu từ ông thầy người Đức.

Mới đây, Callum Hudson-Odoi đã có cuộc trả lời phỏng vấn talkSPORT. Ngôi sao người Anh hồi tưởng thú vị về cảm giác khi HLV Thomas Tuchel yêu cầu chơi ở vị trí hậu vệ cánh dâng cao: “Khi lần đầu HLV đến và bảo tôi chơi hậu vệ cánh dâng cao, tôi hơi sốc. Tôi tưởng đó là trò đùa của ông ấy.”

“Rõ ràng khi tôi đảm nhận vị trí đó, cảm giác là khác biệt. Lúc ấy vai trò hậu vệ cánh phù hợp một chút với lối chơi của tôi. Tôi nghĩ Tuchel đã đến, trao sự tự do và chỉ dẫn cho đội bóng về phong cách mà ông ấy muốn mọi người thi đấu, cũng như những gì ông ấy mong muốn từ đội bóng để cố gắng chiến thắng.”

Callum Hudson-Odoi thought Thomas Tuchel was joking when he asked him to play wing-back - Bóng Đá

Tuchel bố trí Hudson-Odoi đá hậu vệ cánh dâng cao.

“Tuchel biết những gì ông ấy muốn để chiến thắng và chúng tôi cũng vậy. Vì thế chúng tôi thi đấu nỗ lực nhất có thể, đạt đến cấp độ hay nhất có thể để chiến thắng mọi trận đấu.

Khi Tuchel đến, ông ấy gia tăng thêm động lực, khích lệ và thúc đẩy các cầu thủ đến giới hạn, bởi lẽ ông ấy muốn phát huy tối đa khả năng của chúng tôi.

Rõ ràng biết được ông ấy tới đây để cố gắng giành các danh hiệu chắc chắn là điều tốt. Chelsea sẽ tiếp tục nỗ lực cho đến khi hoàn tất mục tiêu chính của chúng tôi.”

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

 
Phụng Sồ | 17:29 19/11/2021