Hủy diệt Leicester, HLV Tuchel vẫn chưa hài lòng

Huấn luyện viên Thomas Tuchel khẳng định Chelsea vẫn có thể cải thiện sau chiến thắng áp đảo trước Leicester.

Chelsea đã giành chiến thắng 3-0 trong trận đấu một chiều tại sân vận động King Power. Các bàn thắng của Antonio Rudiger và N’Golo Kante đã giúp The Blues kiểm soát mọi thứ trong 30 phút đầu trận.

Tuchel khẳng định Chelsea vẫn còn tiến bộ - Bóng Đá

 Chelsea đã chơi tốt từ khi Tuchel nắm quyền.

Nhưng huấn luyện viên của Chelsea, Tuchel cảm thấy đội bóng của mình lẽ ra phải tìm được bàn thắng thứ ba trước khi Christian Pulisic ấn định thắng lợi 3-0.

Vị chiến lược gia người Đức lên tiếng: “Bạn phải quyết định trận đấu khi có thể quyết định nó. Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chính xác hơn và có thể lạnh lùng hơn trong một phần ba phần sân đối phương ở hiệp một.

Chúng tôi đã làm rất tốt trong việc tìm kiếm khoảng trống khi triển khai bóng và chúng tôi đều biết rằng bàn thắng thứ ba sẽ quyết định trận đấu.

Khi dẫn trước hai bàn, bạn không bao giờ có thể thoải mái vì một bàn thắng, một pha phối hợp hoặc một cú sút chệch hướng có thể thay đổi động lực và đột nhiên bạn phải vật lộn một cách không cần thiết.

Tôi rất vui với chiến thắng hôm nay, nhưng luôn có chỗ để bạn cải thiện.”

HLV Tuchel cũng rất vui khi Pulisic ghi được bàn thắng từ đường kiến tạo tuyệt vời của Hakim Ziyech sau một thời gian dài phải nghỉ thi đấu: “Tôi rất vui vì sau một thời gian dài dính COVID và chấn thương, Christan đã trở lại và tôi rất vui cho Hakim, người một lần nữa nổi bật với một pha kiến tạo.”

Buổi tập đầu tiên của Thomas Tuchel tại Chelsea:

 
Minh Tuấn | 07:59 21/11/2021