Jadon Sancho phá vỡ im lặng sau bàn thắng ra mắt Man Utd

Jadon Sancho cuối cùng cũng có bàn thắng ra mắt Man Utd, trong trận đấu quan trọng với Villarreal ở Champions League.

Man Utd hành quân đến sân Villarreal trong bối cảnh Ole Gunnar Solskjaer vừa bị sa thải, Michael Carrick chỉ là HLV tạm quyền, đó là thử thách rất lớn cho Quỷ đỏ. Đội khách đã bị lấn át trong hiệp một, nhưng bùng nổ trong hiệp hai, và đã có 2 bàn thắng do công của Cristiano Ronaldo và Jadon Sancho.

Sancho phát biểu - Bóng Đá

 Sancho đã có bàn thắng ra mắt Man Utd.

Cuối cùng, Sancho cũng đã có bàn thắng ra mắt Man Utd và tiền vệ này đã mau chóng chia sẻ cảm xúc của mình: “Thật tự hào khi ghi bàn thắng đầu tiên cho Man Utd, tại đấu trường có tính cạnh tranh cao nhất như Champions League! Tinh thần đồng đội tuyệt vời từ các chàng trai đêm nay, chúng tôi được xây dựng nên từ điều này”.

Man Utd theo đuổi Sancho trong hai năm và chi ra mức phí chuyển nhượng cao thứ tư mọi thời đại của câu lạc bộ. Tuy nhiên, cho đến nay, những gì ngôi sao người Anh thể hiện là khá nhạt nhòa. Cần nhớ rằng, Sancho là cầu thủ thực hiện nhiều đường chuyền vào vòng cấm hơn bất kỳ ngôi sao nào khác ở Bundesliga mùa trước, trên con đường ghi 16 bàn và cung cấp 19 đường kiến tạo ở mọi đấu trường.

Hy vọng rằng sau bàn thắng ra mắt hôm nay, Sancho sẽ tiếp tục được trọng dùng và bùng nổ hơn nữa, với tư cách là cầu thủ có thể thay đổi cả trận đấu.

Ronaldo tập luyện

 
Minh Tuấn | 04:56 24/11/2021