Jamie Carragher phát cuồng với nhạc trưởng của Arsenal

Cựu danh thủ Jamie Carragher bày tỏ sự hứng thú với ngôi sao trẻ xuất sắc của đội chủ sân Emirates.

Cụ thể, Jamie Carragher nhận định trên Ringer FC Podcast: “Khi bạn đưa những cầu thủ trẻ vào, bất kể là ai, đội bóng đều có thể bị tụt hậu. Bạn có thể chấp nhận những buổi biểu diễn nhất định, những kết quả nhất định vào những thời điểm nhất định vì tuổi tác của họ còn trẻ.

Tất nhiên, điều đó sẽ xảy ra nhưng tôi yêu Bukayo Saka, tôi yêu Emile Smith Rowe và khi bạn thích ai đó và khi bạn theo dõi một trận đấu, bạn hy vọng họ làm tốt và bạn hy vọng họ giành chiến thắng.

Tôi rất vui khi mith Rowe ghi tên trên bảng tỷ số cho đội tuyển Anh. Tôi thực sự thích xem cậu ấy thi đấu, và khi xem cậu ấy thi đấu, tôi hy vọng cậu ấy sẽ ghi bàn vì tôi rất thích cậu ấy.”

Jamie Carragher has been waxing-lyrical about Emile Smith Rowe and Arsenal’s approach to youth. - Bóng Đá

 Carragher phát cuồng vì sao trẻ Arsenal.

Smith Rowe gia nhập lò đào tạo Pháo thủ khi chỉ mới 9 tuổi và liên tục thể hiện sự tiến bộ ở các cấp độ trẻ. Mùa giải năm ngoái đánh dấu bước tiến lớn đối với sự nghiệp của Smith Rowe. “Số 10” này đóng vai trò chủ chốt trong lối chơi Pháo thủ và ra sân đến 33 lần trên mọi mặt trận. 

Smith Rowe hiện là chân kiến tạo chính của đội chủ sân Emirates. Mùa này, sự xuất sắc của Smith Rowe giúp Arsenal bay cao với 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường.

Martin Odegaard có cú giật gót điệu nghệ trên sân tập Arsenal:

 
Tiểu Lam | 21:05 18/11/2021