Jesse Lingard gọi, David Moyes trả lời

Jesse Lingard được cho là đã từ chối gia hạn hợp đồng với Man Utd để có thể ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Theo tờ The Times, Lingard được cho là rất thất vọng với cách mà câu lạc bộ tiến hành các cuộc đàm phán, vì lời đề nghị ban đầu của họ có giá trị thấp hơn mức lương hiện tại của anh ấy. Cách đối xử của Ole Gunnar Solskjaer cũng là một trong những lý do khiến Lingard từ chối gia hạn. 

Moyes on Lingard - Bóng Đá

 Lingard không được Solskjaer tin tưởng.

Mới đây, vị HLV người Na Uy lại tiếp tục hứa hẹn sẽ tin dùng Lingard. Nhưng có vẻ như tiền vệ này vẫn không hài lòng. Và trước hàng loạt tin đồn chia tay Man Utd, Lingard có động thái gây sốc trên trang cá nhân khi đăng tải hình ảnh ăn mừng trong màu áo West Ham.

Về phía West Ham, có vẻ như David Moyes rất sẵn sàng đón rước Lingard trở lại. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu của West Ham với Wolves, HLV Moyes nhấn mạnh rằng dù ông muốn có Lingard, nhưng Man Utd mới là đội quyết định tương lai của tiền vệ 28 tuổi.

“Jesse Lingard là cầu thủ của Man Utd và tôi sẽ không nói về các cầu thủ ở các câu lạc bộ khác”, vị cựu HLV của Man Utd nói với các phóng viên.

“Tất cả những gì tôi có thể nói là chúng tôi thực sự rất thích thú khi có Jesse, cậu ấy đã đóng góp rất nhiều cho đội bóng và đã giúp đỡ đội bóng.

Chúng tôi đang ngày một đi lên. Vì vậy, hãy chờ xem, Jesse là một cầu thủ của Man Utd, họ sẽ quyết định tương lai của cậu ấy.”

Solsa nhận xét về Pogba

 
Minh Tuấn | 05:36 20/11/2021