Jorginho lên tiếng cảnh báo Chelsea về Juventus

Tiền vệ người Ý vẫn đánh giá cao Ông lớn thành Turin dù họ khởi đầu mùa giải tương đối chậm chạp.

Nếu Lionel Messi không tỏa sáng và giúp ĐT Argentina giành được chiếc cúp vô địch Copa America, có thể khẳng định Jorginho đã trở thành ứng viên sáng giá nhất cho danh hiệu Quả bóng Vàng năm nay.

Trao đổi với La Gazzetta dello Sport, cựu sao Napoli thừa nhận anh vẫn cần phải tiếp tục nỗ lực để giành lấy 2 danh hiệu còn lại với Chelsea và ĐT Ý. Đồng thời, Jorginho cũng có những đánh giá sơ bộ về Juventus trước cuộc đụng độ sắp tới tại Champions League. Anh chia sẻ:

“Tôi vẫn còn một số danh hiệu để chiến đấu trong năm nay. Nations League với ĐT Italia và Club World Cup với Chelsea.”

JORGINHO ON JUVE, BALLON D’OR AND HOW HE IMPROVED AT CHELSEA - Bóng Đá

Jorginho vẫn còn tham vọng. 

“Đây là một năm phi thường, và tôi đang tận hưởng khoảnh khắc này. Việc được xem là một ứng cử viên sáng giá cho Ballon d’Or khiến tôi tự hào. Chà, nếu điều đó xảy ra thì thật tuyệt, nhưng chúng ta chỉ đang nói về giả thuyết.”

“Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ nghĩ đến tất cả những điều tốt đẹp mà một giải thưởng danh giá như thế này có thể mang lại cho bản thân mình. Còn bây giờ, tôi muốn tiếp tục tập trung: thi đấu và cố gắng giành chiến thắng, với Chelsea và Italia. ”

“Juventus là một đội bóng tuyệt vời, với một bề dày lịch sử vĩ đại. Juventus là một đội mạnh, cần phải đối mặt với họ bằng sự tôn trọng tối đa và tập trung cao độ.”

Siêu phẩm kiến tạo của Jorginho 

 
Huỳnh Phong | 18:07 28/09/2021