Jurgen Klopp cảnh báo Man City về sức mạnh của Liverpool

Jurgen Klopp đã cảnh báo Man City rằng Liverpool hiện tại vẫn chưa phải là mạnh nhất, và có thể ghi được rất nhiều bàn thắng.

Liverpool đã ghi được 20 bàn thắng trong tháng 9 để chễm chệ trên đỉnh Premier League. Họ cũng là đội bóng ghi bàn hàng đầu tại Champions League mùa này. Nhưng Klopp tin rằng còn nhiều điều hơn nữa sẽ đến từ The Kop.

Jurgen Klopp fires warning at Man City ahead of Liverpool's imminent goal blitz - Bóng Đá

 HLV Klopp tự hào với hàng công Liverpool.

“Thành thật mà nói, khi mọi người nói rằng chúng tôi đã ghi được 20 bàn thắng vào tháng 9, tôi cảm thấy không thích lắm. Liverpool có rất nhiều cơ hội – và tôi thực sự tích cực – nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ nhiều,” vị HLV người Đức cho biết trước lần đụng độ với Man City.

“Không phải là tôi muốn ghi 40 bàn hay bất cứ điều gì, chỉ là chúng tôi thậm chí còn không đạt được những gì chúng tôi đã nghĩ đến. Chúng tôi đã ghi rất nhiều bàn thắng, đó là sự thật, nhưng chúng tôi đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội trong giai đoạn đó.”

Lữ đoàn đỏ là đội bất bại duy nhất ở Premier League, và HLV Klopp tin rằng, họ giờ đây đã có được sự ổn định: “Mùa trước, chúng tôi phải chơi với những tiền vệ ở tuyến dưới, và đội hình qua từng trận đấu không có gì giống nhau cả.

Mùa này, chúng tôi đã thay đổi một số thứ và gần với những gì chúng tôi đã làm trước đây hơn năm ngoái. Vì vậy, chúng tôi có được sự ổn định, và sau đó, bạn có thể thoải mái hơn trong những tình huống tấn công, để tạo ra mối đe dọa, ghi bàn thường xuyên hơn.”

Video Salah chạm mốc 100 bàn thắng tại EPL::

 
Minh Tuấn | 05:10 02/10/2021