“Jurgen Klopp mới là kẻ phản diện”

Chuyên gia của BBC – Garth Crooks cho rằng Mikel Arteta đã mắc bẫy khi khẩu chiến với HLV Jurgen Klopp.

Trong chuyến làm khách đến Anfield cuối tuần qua, Arsenal nhập cuộc khá tốt khi tạo ra hàng phòng ngự nhiều lớp, khiến các ngôi sao tấn công bên phía Liverpool gặp khó khăn. Tuy nhiên đến phút 33, HLV Jurgen Klopp và HLV Mikel Arteta đã lao vào khẩu chiến dữ dội bên ngoài đường biên sau một pha va chạm giữa Sadio Mane với Takehiro Tomiyasu.

Chỉ 7 phút sau đó, The Kop đã có bàn mở tỷ số do chính công của Mane. Chuyên gia của BBC – Garth Crooks cho rằng Mikel Arteta đã vô tình “kích động” các cầu thủ Liverpool: “Có phải do Jurgen Klopp không? Tôi tự hỏi không biết Mikel Arteta là người như thế nào.

Jurgen Klopp blamed and branded

 Klopp và Arteta khẩu chiến.

Rõ ràng ở cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Klopp nói ông ấy nghĩ rằng pha va chạm của Sadio Mane với Takehiro Tomiyasu là công bằng, nhưng Klopp đã sử dụng cuộc đối đầu sau đó với Arteta để tiếp thêm sức mạnh cho đám đông Anfield.

Liverpool đã gặp khó khăn cho đến thời điểm đó và sai lầm duy nhất mà Arteta mắc phải là lao vào khẩu chiến với Klopp. Trận đấu đã kích động đám đông và Klopp biết điều đó sẽ xảy ra.

Mane, tác giả của sự cố với Tomiyasu, cũng tận dụng sức nóng của Anfield bằng một bàn thắng đẹp mắt và một pha kiến tạo đẹp mắt. Nhưng Klopp mới là kẻ phản diện ở đây, không phải Arteta.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Endo | 10:56 23/11/2021