‘Juventus không còn tấm bùa hộ mệnh Ronaldo khi đối đầu Chelsea’

Cựu danh thủ Joe Cole vừa có những bình luận về tình hình hiện tại ở Chelsea, cũng như trận đấu tới đây ở C1.

Chelsea khởi động trước khi quay lại Champions League bằng trận thua đầu tiên của mùa giải trước Manchester City. Dù vậy cựu danh thủ Joe Cole cho rằng đây không phải một dấu hiệu đáng lo của The Blues với HLV Thomas Tuchel.

Joe nói trên trang chủ UEFA: “Chelsea đã thua 1-0 trước Man City vào cuối tuần, nhưng tôi nghĩ đó là một bước ngoặt trên con đường của câu lạc bộ. Thomas Tuchel đã chỉnh sửa hệ thống một chút. Tuchel có thể sẽ trở lại với những gì mình đã nắm rõ trước Juventus.”

'Then I have a problem' - Dean Smith makes Cristiano Ronaldo claim ahead of Man Utd clash - Bóng Đá

 Ronaldo đã rời Juve để trở lại M.U.

“Khởi đầu mùa giải của The Blues rất xuất sắc. Các chàng trai đã trông mạnh mẽ, hệ thống có vẻ tốt. Tuchel nảy ra ý tưởng về cách chơi thứ bóng đá phù hợp với các cầu thủ trong đội hình của mình. Họ giống như một tập thể mà mọi cầu thủ khi vào sân đều biết rõ vai trò và trách nhiệm của mình.”

“Họ đã gây bất ngờ cho tất cả mọi người khi vô địch Champions League, nhưng bây giờ yếu tố bất ngờ đó không còn nữa. Với tư cách là nhà vô địch của châu Âu, họ sẽ đối đầu với các đội luôn chơi cảnh giác.”

Đêm nay, Chelsea sẽ chạm trán Juventus, Joe Cole nhận xét: “Họ đang không đạt phong độ cao nhất ở thời điểm hiện tại và họ đã mất đi tấm bùa hộ mệnh là Cristiano Ronaldo, nhưng họ vẫn là Juventus, vẫn đang thi đấu với một đội đầy rẫy những nhà vô địch. Tôi muốn xem Romelu Lukaku có thể làm như thế nào trước Giorgio Chiellini và Leonardo Bonucci.”

Những cầu thủ từng chơi cho Chelsea và Juventus:

 
Thanh Vũ | 18:07 29/09/2021