Juventus ra giá, West Ham rộng cửa chiêu mộ phương án thay Declan Rice

Đại diện của Premier League, West Ham đang tìm kiếm phương án chuyển nhượng để thay thế Declan Rice trong tương lai.

Từng cùng đội tuyển Anh tiến vào chung kết EURO 2020 và gây ấn tượng mạnh mẽ ở Premier League, Declan Rice được xem như mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của các đội bóng lớn xứ sương mù, khi Manchester United hay Chelsea đều dành sự quan tâm đến tiền vệ sinh năm 1999. 

Bản thân West Ham cũng hiểu rõ họ đang sở hữu một “báu vật” và tuyên bố sẽ không để Rice ra đi nếu như không có CLB nào chồng đủ con số 100 triệu bảng. Trong thời gian đó, đại diện thành London cũng rất tích cực tìm kiếm phương án thay thế cho tiền vệ người Anh trong tương lai. 

Juventus ra giá, West Ham rộng cửa chiêu mộ phương án thay Declan Rice - Bóng Đá

McKennie được xem là phương án thay thế Rice của West Ham.  

Theo nguồn tin từ trang Football Insider, West Ham đã dành sự quan tâm đến tiền vệ thuộc biên chế Juventus, Weston McKennie và đại diện thành Turin cũng tỏ thiện ý bằng việc chốt giá cho đối tác. Cụ thể, West Ham chỉ cần chồng đủ số tiền 35 triệu bảng thì sẽ nhận được cái gật đầu từ phía đội bóng của Serie A. 

Năm nay 23 tuổi, Weston McKennie sẽ là sự đầu tư chất lượng dành cho hàng tiền vệ của đại diện thành London, cả trong hiện tại và tương lai.

Từng được xem là một trong những tài năng trẻ triển vọng tại Serie A, tuy nhiên, McKennie đang gặp khó trong việc duy trì phong độ nên lúc này, anh đã đánh mất suất đá chính trong đội hình Juventus và ra đi có thể là lựa chọn hợp lý cho tiền vệ này để tìm kiếm bước tiến mới trong sự nghiệp.  

Hậu trường: Weston McKennie đến Juventus: 

 
Phi Yến | 19:00 01/10/2021