Kai Havertz thừa nhận cách nhìn về Real ở Champions League mùa trước

Kai Havertz thừa nhận rằng anh đã sớm biết Chelsea sẽ lọt vào trận chung kết Champions League mùa trước.

Chelsea đã đánh bại Real Madrid trong trận bán kết Champions League mùa trước. The Blues tiếp tục đánh bại Manchester City trong trận chung kết, nâng cao chức vô địch Champions League thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ.

Phát biểu trước chuỗi trận khó khăn sắp tới của Chelsea, Kai Havertz đã thảo luận tất cả mọi thứ về C1 mùa trước. Khi được hỏi về Real Madrid, anh nói: “Chúng tôi biết họ có rất nhiều chất lượng, họ có rất nhiều cầu thủ lớn nhưng chúng tôi cũng biết rằng họ có một chút yếu ở thời điểm đó. Chúng tôi đã chơi như một khối, chúng tôi luôn chơi cùng nhau như một đội. Mọi người đang bảo vệ lẫn nhau.”

Havertz needs to give us more, says Chelsea boss Tuchel - Bóng Đá

 Havertz là người ghi bàn thắng duy nhất ở trận chung kết.

“Chúng tôi có chất lượng hàng đầu trong những pha bóng chống bóng bổng. Mặc dù tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể thắng trận lượt đi, nhưng tỷ số 1-1 là một kết quả tốt. Bạn chỉ còn 1 trận đấu nữa là đến trận chung kết Champions League. Bạn nghĩ vậy và bạn không thể thua trận đấu này.”

Sau đó, anh tiếp tục thừa nhận rằng các đồng đội Chelsea của anh ấy rất tự tin: “Bạn đã rất gần với việc vào chung kết. Trước trận đấu, chúng tôi biết mình sẽ đánh bại họ. Không thể tưởng tượng được. Khi còn là một đứa trẻ, bạn mơ ước được vào chung kết Champions League, sau đó bạn nhận ra rằng mình đang ở đó, đó là một cảm giác tuyệt vời mà tôi không thể giải thích được.”

Những khoảnh khắc ấn tượng của Havertz:

 
Thanh Vũ | 15:34 17/11/2021