Khao khát xưa của Man United lý giải nguyên nhân từ chối Tottenham

Mục tiêu từng được Manchester United quan tâm theo đuổi đã từ chối cơ hội đến chơi bóng ở Ngoại Hạng Anh.

Được xem là mục tiêu theo đuổi của Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua để gia cố hàng phòng ngự, thế nhưng Pau Torres vẫn quyết định ở lại chơi bóng cùng Villarreal thay vì chuyển đến xứ sương mù. 

Thất bại trong việc theo đuổi trung vệ người Tây Ban Nha, Quỷ đỏ đã quyết định quay sang Raphael Varane như một phương án thay thế. Và tương tự Man United, Tottenham Hotspur cũng có ý định chiêu mộ Pau Torres nhưng việc không thể thuyết phục tuyển thủ xứ bò tót đã khiến Gà trống chuyển hướng sang thương vụ Cristian Romero. 

Khao khát xưa của Man United lý giải nguyên nhân từ chối Tottenham - Bóng Đá

Pau Torres từng được Man United và Tottenham quan tâm.  

Thực tế, trung vệ của “Tàu ngầm vàng” đã thể hiện một phong độ rất ấn tượng trong mùa bóng vừa rồi khi góp công giúp Villarreal đăng quang ở Europa League, cùng tuyển Tây Ban Nha vào đến bán kết EURO với một đội hình không được đánh giá cao cũng như giành Huy chương bạc Thế vận hội Tokyo cùng đội Olympic xứ bò tót. 

Chia sẻ về việc không chuyển đến Tottenham chơi bóng ở mùa hè, Pau Torres đã có những phát biểu với tờ The Guardian được nhà báo Romano dẫn lời: “Động lực đến từ việc được thi đấu ở Champions League cùng đội bóng quê hương của tôi là lớn hơn. Ngoài ra, chủ tịch Villarreal cũng không hề tạo bất kỳ sức ép nào dành cho tôi, mặc dù họ biết mình có thể kiếm được nhiều tiền từ thương vụ này“. 

Nhìn lại: Tottenham 2-0 Chelsea (Tháng 1/2017):

 
Phi Yến | 15:20 23/11/2021