Klopp cập nhật chấn thương của các trụ cột trước đại chiến với Arsenal

Các CĐV Liverpool có lý do để lo lắng khi những trụ cột của CLB dính chấn thương trong lúc phục vụ ĐTQG.

Cụ thể Sadio Mane, Jordan Henderson và Andrew Robertson đã gặp vấn đề khi khoác áo ĐTQG. Trong bối cảnh cơn bão chấn thương đang càn quét CLB, người hâm mộ The Kop không mong muốn có thêm cái tên nào phải gia nhập danh sách bệnh binh. Đặc biệt, cuối tuần này Liverpool sẽ có trận đại chiến đầy khó khăn với Arsenal trên sân nhà Anfield.

Mới đây, HLV Jurgen Klopp đã cập nhật tình trạng chấn thương của CLB: “Sadio Mane vẫn ổn – cậu ấy còn đau. Tất cả những ai từng bị bầm tím ở xương sườn đều biết đó là một điều khó chịu. Nhưng Sadio Mane đã tập luyện với chúng tôi trong những ngày gần đây.

Chúng tôi đã đưa Mane ra nghỉ sớm hơn một chút, chỉ là cần thêm thời gian để giải quyết, nhưng cậu ấy có vẻ ổn.

Jurgen Klopp provides injury update on Liverpool trio with good news for Sadio Mane - Bóng Đá

 Mane đã bình phục.

Robertson đã may mắn. Đó là chút vấn đề về cơ. Cường độ của tất cả các trận đấu mà cậu ấy đã chơi, có lẽ hơn bất cứ thứ gì khác. Cậu ấy đủ thông minh để đưa ra quyết định đúng đắn. Cậu ấy rời sân sớm, điều mà ít khi Robertson làm. Nhưng trong trường hợp này, điều đó hoàn toàn đúng, và vì vậy cậu ấy có thể tham gia trận đấu cuối tuần này.

Hendo bị thương nhiều hơn một chút so với Robertson nhưng vẫn có cơ hội ra sân cuối tuần này. Chúng tôi đang nỗ lực để đạt được điều đó.

Đó không phải là một chấn thương nghiêm trọng nhưng trong khoảng thời gian ngắn này, chúng tôi phải xem liệu Henderson có sẵn sàng cho thứ Bảy hay không. Nhưng sau đó, 100%, và có thể cho cả Arsenal.”

HLV Jurgen Klopp ca ngợi Jordan Henderson

 
Endo | 14:46 19/11/2021