‘Lampard, Gerrard không xứng đáng làm HLV Premier League’

Huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard được nhận xét rằng chưa đủ năng lực để có một công việc huấn luyện ở Premier League.

Cựu chủ tịch của Crystal Palace, Simon Jordan, đã cho rằng huyền thoại Liverpool, Steven Gerrard không đủ tiêu chuẩn để trở thành huấn luyện viên Premier League.

Cựu đội trưởng của Liverpool đã được bổ nhiệm làm HLV của Aston Villa vào tuần trước, sau khi dẫn dắt Rangers đến chức vô địch Ngoại hạng Scotland đầu tiên của họ trong một thập kỷ. Tuy nhiên, bất chấp những thành tích của anh ở Scotland, Jordan khẳng định rằng Gerrard đã được giao công việc ở Villa dựa trên danh tiếng khi còn là cầu thủ.

Sir Kenny Dalglish sends firm message to Steven Gerrard over leaving Rangers - Bóng Đá

 Gerrard vừa có bước tiến lớn trong sự nghiệp huấn luyện. 

Jordan nói với Talksport: “Tôi không nghĩ cậu ấy có đủ khả năng. Không ai trong số những người này có thể, không phải Frank Lampard, và không phải Steven Gerrard. Họ đáng lẽ sẽ không bao giờ có được những cơ hội này bởi vì họ không xứng đáng với chúng.”

“Cả hai đều nói chuyện rất tốt, cả hai đều có nền tảng tốt, cả hai đều có vẻ rất hợp lý, nhưng cả hai đều không giành được bất cứ điều gì đáng kể. Nhưng trong điều kiện thực tế, công việc của Gerrard tại Rangers sẽ không thể so sánh với công việc tại Aston Villa”

Huyền thoại của Chelsea, Lampard, tiếp quản vị trí huấn luyện viên của câu lạc bộ vào năm 2019, sau một mùa giải duy nhất với Derby County. Anh đã giúp CLB vào top 4 và lọt vào trận chung kết FA Cup trước khi bị thay thế bởi Thomas Tuchel.

Southgate nói về việc Gerrard làm HLV Villa:

 
Thanh Vũ | 12:53 18/11/2021