‘Lampard nên dẫn dắt một đội bóng lớn như Newcastle’

Olivier Giroud đã ủng hộ huấn luyện viên cũ Frank Lampard trở thành huấn luyện viên tiếp theo của Newcastle United.

Newcastle United có một danh sách dài các huấn luyện viên tiềm năng để thay thế Steve Bruce. Cựu huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard hiện là một trong những ứng cử viên được cho đang dẫn đầu danh sách này.

Olivier Giroud cho rằng đây là một cơ hội tốt mà huyền thoại Chelsea nên nắm lấy: “Tôi đã nói chuyện với anh ấy một chút vào mùa trước. Tôi nghĩ anh ấy đang mong chờ một thử thách tốt để trở lại với tư cách là người quản lý. Đó chắc chắn là một lựa chọn tốt cho anh ấy.”

Frank Lampard names Chelsea’s biggest title threats after spending big on Romelu Lukaku - Bóng Đá

 Lampard có thể có lần thứ 2 làm HLV ở Premier League.

Lampard đã nghỉ việc kể từ tháng Giêng năm nay sau khi bị The Blues sa thải sau chuỗi trận tệ hại với 2 chiến thắng trong 8 trận đấu khiến họ tụt xuống thứ 9 tại Premier League. Giroud nói thêm: “Tôi nghĩ Newcastle là một đội bóng lớn ở Premier League và đó là một thách thức tốt để anh ấy trở lại và thể hiện phẩm chất của mình.”

Mùa hè trước mùa giải 2020/2021 chứng kiến Lampard vung hơn 200 triệu bảng cho những cái tên như Kai Havertz, Timo Werner và Edouard Mendy, các chủ sở hữu mới của Newcastle có thể sẽ đáp ứng cho Lampard những điều tương tự. Steve Bruce hiện vẫn đang đảm nhiệm vai trò HLV trưởng trước trận đấu trên sân nhà với Tottenham Hotspur vào cuối tuần này.

Lampard rực sáng trong màu áo Chelsea:

 
Thanh Vũ | 18:20 12/10/2021