Leeds United theo sát ngôi sao thất sủng của Chelsea

Leeds United đang theo dõi tình hình của Ross Barkley tại Chelsea trước khi có động thái vào tháng Giêng.

Barkley không được sử dụng vào thứ Bảy tuần này, khi Chelsea đánh bại Leicester City với tỷ số 3-0. Tiền vệ người Anh thật sự chất lượng, nhưng mới ra sân tám lần cho đến thời điểm này của mùa bóng. Anh được cho là sẵn sàng ra đi để có thể thi đấu thường xuyên hơn.

Leeds United are monitoring Chelsea outcast Ross Barkley ahead of January move for the midfielder  - Bóng Đá

  Barkley tài năng, nhưng thiếu ổn định.

Leeds không thể chi tiêu nhiều trong tháng Giêng nhưng có thể thực hiện một bản hợp đồng mượn, và Barkley đã nằm trong danh sách ưu tiên của họ. Tiền vệ này nhận được sự quan tâm từ nhiều câu lạc bộ khác, trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt cho các vị trí tại Chelsea.

Marcelo Bielsa vẫn đang làm không tồi với đội hình đang có, nhưng Leeds hiểu rằng họ cần thêm sự bổ sung trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Mùa hè 2021, Leeds đã quan tâm đến người đồng đội của Barkley ở Chelsea, Billy Gilmour – cầu thủ đang được cho mượn tại Norwich City. Họ cũng đã từ chối yêu cầu của Huddersfield Town cho Lewis O’Brien. 

Leeds dự kiến sẽ hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền đạo 18 tuổi Mateo Joseph Fernandez của Espanyol với giá khoảng 420.000 bảng vào tháng Giêng. 

Đêm nay, Leeds sẽ đối đầu với Tottenham vào Chủ nhật với mục tiêu có điểm để thoát khỏi khu vực xuống hạng. Họ có thể chào đón sự trở lại của Adam Forshaw, nhưng việc tin dùng anh quá sớm là không tốt, sau một thời gian dài nghỉ thi đấu.

Những khoảnh khắc ấn tượng của Timo Werner trên sân tập:

 
Minh Tuấn | 07:42 21/11/2021