Liverpool nhận tin xấu về lực lượng

Tiền vệ 21 tuổi sẽ mất vài tuần để quay trở lại sân cỏ khi anh dính chấn thương trong quá trình tập luyện.

Một thông tin không vui dành cho các CĐV Liverpool khi tiền vệ Curtis Jones sẽ ngồi ngoài vài tuần tới bởi chấn thương mắt. Bác sĩ Jim Moxon thừa nhận sao trẻ 20 tuổi dính chấn thương mắt trong quá trình tập luyện trước trận đấu giữa Liverpool và Atletico Madrid tại Champions League.

Theo Jim Moxon, tổn thương không gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng về lâu dài, thế nhưng tiền vệ sinh năm 2001 sẽ cần vài tuần để hồi phục. “Đó là chấn thương kỳ lạ và không may mắn. Điều quan trọng là thị lực của cậu ấy sẽ không bị ảnh hưởng sau khi hồi phục,” bác sĩ Jim Moxon chia sẻ trên trang chủ Liverpool.

Curtis Jones is still a number of weeks away from returning to action due to 'freak' eye injury suffered in training a fortnight ago - Bóng Đá

Klopp sẽ không có sự phục vụ của Jones trong giai đoạn tới. 

Tuy nhiên, chúng tôi phải thận trọng. Chúng tôi cần thời gian để chữa trị và không được phép vội vàng. Jones sẽ không sớm quay trở lại. Chúng tôi không đặt ra khung thời gian cụ thể nào cả. Kiên nhẫn là điều cần thiết trong quá trình điều trị và hồi phục,” Jim Moxon cho hay.

Jones là một những sao trẻ được giới chuyên môn đánh giá cao nhất của Liverpool hiện tại. Cựu tiền đạo Michael Owen đã ca ngợi tiền vệ sinh năm 2001:

Tôi nghĩ cậu ấy đủ sức cạnh tranh 1 suất đá chính với những Thiago Alcantara và Naby Keita. Tương tự như Jordan Henderson, Jones cần gắn bó lâu dài với Liverpool để thăng tiến trong sự nghiệp. Chấn thương luôn xảy ra, hiện hữu với các cầu thủ. Ngay khi có cơ hội xuất hiện, bạn phải tận dụng nó,”.

Klopp nhận xét về Curtis Jones:

 
Anh Nguyễn | 06:37 17/11/2021