Liverpool sẽ bán Mohamed Salah với 1 điều kiện

Công cuộc gia hạn với tiền đạo người Ai Cập vẫn đang hết sức khó khăn. Không loại trừ khả năng The Kop sẽ cân nhắc bán trụ cột của họ.

Kể từ khi gia nhập Liverpool vào năm 2017, Salah đã trở thành trụ cột không thể thay thế, giúp The Kop từng bước lấy lại vị thế vốn có. Tuy nhiên tiền đạo người Ai Cập đang khiến Lữ đoàn đỏ hết sức đau đầu, bởi hợp đồng của anh sẽ đáo hạn vào năm 2023, nhưng cuộc thương thảo về một giao kèo mới vẫn đang rơi vào bế tắc.

Salah được cho là muốn trở thành cầu thủ hưởng thu nhập cao nhất Premier League, lên đến 500.000 bảng/tuần trong bản hợp đồng mới. Điều này sẽ phá vỡ cơ cấu hệ thống lương mà Liverpool vẫn đang duy trì bấy lâu nay. Mới đây, cựu hậu vệ Glen Johnson chia sẻ: “Họ đã có được thỏa thuận mới, Salah sẽ đòi mức lương cao và anh ấy ngày càng già đi.

Nếu Liverpool được cung cấp một khoản phí chuyển nhượng điên rồ, một cách khôn ngoan, điều đó có thể rất hấp dẫn, nhưng bạn không biết. Chúng ta chỉ cần xem thỏa thuận được cung cấp là gì.

Liverpool 'would accept silly offer' for Mohamed Salah as his contract runs down - Bóng Đá

 Salah chưa chịu gia hạn.

Tôi chắc chắn rằng Liverpool sẽ nghĩ, ‘thật tuyệt, nếu bằng mọi giá thì hãy đưa ra một lời đề nghị điên rồ cho chúng tôi. Nếu không, chúng tôi giữ Mo Salah ‘. Đó là hai bên cùng có lợi.”

Nhận định về tin đồn Barca quan tâm Salah, Johnson cho biết: “Barcelona của ngày xưa, tất nhiên là điều thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng họ không còn là chính mình vào lúc này, họ không còn là câu lạc bộ đó.

Về mặt thời gian, nếu bạn là một người 23 tuổi thì tất nhiên rồi vì bạn có thể trở thành huyền thoại của Barcelona trong 2 năm tới. Nhưng với việc Salah đã lớn hơn một chút, để đến Barcelona trong 2 năm, điều quan trọng là gì? Bạn có thể ở lại Liverpool thêm 2 hoặc 3 năm nữa và trở thành một huyền thoại.”

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

 
Endo | 09:29 20/11/2021