Liverpool vắng Salah và Mane, Arteta nói rõ 1 điều

Nhà cầm quân Tây Ban Nha bàn về tình hình lực lượng của 2 đội trước đại chiến ở Anfield.

Hôm nay đã xác định được CLB đầu tiên góp mặt ở chung kết Carabao Cup. Hạ gục Tottenham Hotspur với tổng tỷ số 3 bàn không gỡ qua 2 lượt trận, Chelsea tiến vào trận đấu cuối cùng. Chờ đợi The Blues phía trước là đội thắng trong cặp đấu còn lại giữa Arsenal và Liverpool.

Màn đọ sức ngày mai mới là lượt trận đầu tiên giữa Pháo thủ và The Kop. Trước đó, trận cầu đã không thể diễn ra theo lịch ban đầu bởi ảnh hưởng từ dịch COVID-19. Phát biểu qua trang chủ CLB, HLV Mikel Arteta chia sẻ không chắc cuộc đấu liệu có bị hoãn tiếp hay không: “Bạn chẳng thể đảm bảo bất kỳ điều gì bởi vì bạn biết chuyện có thể thay đổi bất ngờ trong 10 giây khi bác sĩ gõ cửa và mang đến thông tin. Chúng tôi đã trải qua điều này 2 lần mùa này, bất chấp ý chí luôn muốn thi đấu của Arsenal.”

Arteta on facing Liverpool without Sadio Mane or Mohamed Salah - Bóng Đá

 Liverpool vắng 2 trụ cột.

Nửa đỏ Merseyside sẽ đụng độ đối thủ thành London mà không có sự phục vụ của bộ đôi ngòi nổ chủ chốt Mohamed Salah và Sadio Mane. Cả Salah lẫn Mane đều đã về châu Phi dự CAN.

Arteta bày tỏ về thiếu vắng phía Liverpool: “Họ vắng một số cầu thủ và chúng tôi cũng vắng nhiều cầu thủ nhất định. Tình hình là vậy. Chúng tôi sẽ đến Anfield cố gắng chiến thắng trận đầu, để chiếm ưu thế trước trận thứ 2.”

Mohamed Salah chuẩn bị gặp Atalanta tại Champions League:

 
Phụng Sồ | 18:05 13/01/2022