Lộ diện cái tên vượt mặt Lampard để tái xuất Premier League

Thời gian qua, truyền thông Anh đã đăng tin về việc Norwich liên hệ với HLV Frank Lampard cho vị trí nơi ghế nóng.

Sau những kết quả bết bát thời gian qua, Norwich đã quyết định nói lời chia tay với HLV Daniel Farke. Trên trang chủ đội bóng, phía “Chim Hoàng yến” cho biết: “Norwich City xác nhận rằng, HLV trưởng Daniel Farke sẽ rời CLB ngay lập tức. Daniel trải qua 4 năm rưỡi dẫn dắt CLB, có 208 trận đấu cầm quân.

Những nhân vật khác như Eddie Riemer, Chris Domogalla và Christopher John cũng rời khỏi đội bóng. CLB sẽ cập nhật về đội ngũ nhân sự mới“.

Sau khi chia tay Daniel Farke, Norwich đã nhanh chóng tiếp cận với những cái tên tiềm năng, nổi bật lên có cựu HLV Chelsea, Frank Lampard. Dù vậy, trong buổi trao đổi gần nhất được truyền thông Anh tiết lộ, cả 2 phía đã không tìm được tiếng nói chung và HLV Lampard không còn là gương mặt sáng giá để ngồi vào chiếc ghế nóng của đội chủ sân Carrow Road. 

Lộ diện cái tên vượt mặt Lampard để tái xuất Premier League - Bóng Đá

Dean Smith có thể là tân HLV của Norwich.  

Thay vào đó, theo tiết lộ của nhà báo David Ornstein từ trang The Athletic, cựu HLV Aston Villa, Dean Smith mới là ứng viên số 1 cho vị trí tân thuyền trưởng của Norwich. Đại diện của “Chim Hoàng yến” đã gửi lời đề nghị đến HLV Dean Smith và nếu mọi chuyện suôn sẻ, hợp đồng giữa cả 2 có thể được công bố trong khoảng 48 giờ tới. 

Trong trường hợp thất bại, Norwich vẫn còn một gương mặt dự phòng khác, đó là cựu trợ lý của Aston Villa, Craig Shakespeare.  

Nhìn lại: Frank Lampard vs Crystal Palace (Tháng 3/2005):

 
Phi Yến | 23:12 13/11/2021