Lozano tiết lộ suýt mất mạng tại Gold Cup

Trong một buổi trả lời phỏng vấn trên ESPN, Hirving Lozano bất ngờ chia sẻ anh từng đối diện nguy cơ mất mạng sau chấn thương ở Gold Cup.

Hirving Lozano đóng góp 15 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo cho Napoli mùa trước và được triệu tập vào danh sách ĐTQG dự tranh Gold Cup. Đáng tiếc Lozano lại xui xẻo dính chấn thương và sớm chia tay giải đấu. 

Đến thời điểm hiện tại, anh vẫn cống hiến cho Napoli và trở thành nhân tố quan trọng. Song, ít ai biết được ngôi sao này từng trải qua khoảnh khắc “thập tử nhất sinh” ở lần dính chấn thương tại Gold Cup. Chấn thương ấy khiến Lozano ngay lập tức vào bệnh viện làm kiểm tra.

Mới đây, cựu cầu thủ PSV đã chia sẻ sự việc này trên ESPN:

Các bác sỹ bảo rằng tôi có thể mất mạng và điều đó khiến bạn cảm thấy sợ hãi khi tôi phải rời xa 2 đứa con lẫn vợ của mình. Đó là một điều khó khăn và buộc bạn phải nghĩ rất nhiều.”

Lozano tiết lộ suýt mất mạng tại Gold Cup - Bóng Đá

 Lozano chia sẻ suýt mất mạng vì chấn thương tại Gold Cup. 

“Đó là chấn thương nghiêm trọng nên thật may là mọi thứ không đi quá xa. Chỉ cần chỗ va chạm ấy lệch sang trái hay phải một chút là tôi bị liệt hoặc mất con mắt. Tôi hiện có vết sẹo, nó rất phức tạp. Tôi từng cảm thấy sợ hãi nhưng vợ đã ở bên cạnh động viên tôi.”

Ở đợt tập trung quốc tế tới đây, Lozano vẫn được gọi tên. Trên ĐT Mexico còn có trường hợp khác gặp sự cố vì va chạm, đó là Raul Jimenez của Wolves. Anh từng va chạm với David Luiz và bị chấn động đầu, qua đó nghỉ thi đấu dài hạn.

Video Lozano tại Napoli:

 
Lữ Phong | 21:05 01/10/2021