Luke Shaw chỉ ra điều không ai sánh kịp của Cristiano Ronaldo

Theo hậu vệ Luke Shaw, việc Cristiano Ronaldo trở lại Man Utd đã có ảnh hưởng tích cực đến tâm lý trong phòng thay đồ.

Tuyển thủ người Bồ Đào Nha là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ tính đến thời điểm này của mùa bóng với năm bàn thắng sau sáu trận đấu kể từ khi tái ký hợp đồng vào mùa hè 2021.

Cristiano Ronaldo’s arrival has improved Manchester United’s mentality, says Luke Shaw - Bóng Đá

 Ronaldo là một trong những điểm sáng của Man Utd mùa này.

Và dù Man Utd đã có một khởi đầu mùa giải không như ý, với thất bại trước Young Boys ở Champions League, trước Aston Villa ở Premier League và trước West Ham ở Carabao Cup, Luke Shaw khẳng định sự hiện diện của Ronaldo là một điều tích cực.

“Bạn biết anh ấy là ngôi sao, những gì anh ấy đã làm trong nhiều năm qua, thật khó tin khi ở trong phòng thay đồ với anh ấy,” Shaw nói với BBC Radio 5 Live.

“Bạn thấy cách Cristiano ứng xử, anh ấy chuyên nghiệp như thế nào. Tôi đã hiểu rõ lý do tại sao anh ấy đã đứng đầu trong nhiều năm như vậy.

Trí lực của Cristiano không ai sánh kịp. Tôi nghĩ anh ấy đã thực sự cải thiện điều đó trong và xung quanh phòng thay đồ.”

Trong khi đó, cựu ngôi sao Liverpool, Jamie Carragher thì cho rằng CR7 có thể gây vấn đề cho Man Utd: “Họ vẫn là một tập hợp của các cá nhân hơn là một tập thể. Cristiano Ronaldo đã thêm vào vấn đề đó thay vì giải quyết nó.”

Cristiano Ronaldo nói gì về việc quay lại Man Utd?

 
Minh Tuấn | 04:59 07/10/2021