M.U đại bại, De Gea chỉ thẳng những người phải chịu trách nhiệm

Thủ môn số một của Manchester United hoàn toàn không hài lòng với những gì đồng đội của mình đã thể hiện trên sân.

Phát biểu sau trận thua thảm hại trước Watford vào đêm qua, David De Gea thừa nhận các cầu thủ Manchester United cần phải chịu trách nhiệm vì những màn thể hiện kém cỏi của mình. Mail+ dẫn lời thủ thành người Tây Ban Nha:

“Không có nhiều điều để nói – thật xấu hổ khi chứng kiến Man United thi đấu như cái cách chúng tôi đã thể hiện.”

“Cách chúng chơi bóng, làm mọi thứ trên sân là không thể chấp nhận được. Có thể dễ dàng đổ lỗi cho huấn luyện viên hoặc các nhân viên khác, nhưng đôi khi đó là các cầu thủ.”

- Bóng Đá

 De Gea thăng hoa nhưng Man Utd lại thi đấu thảm hại. 

“Chúng tôi cần thể hiện nhiều hơn những gì chúng tôi đã làm. Hiệp một thật đáng xấu hổ – chúng tôi đã có thể để thủng lưới 4 bàn sau 45 phút.”

“Thật khó khăn để xem toàn đội thi đấu hôm nay – hết cơn ác mộng này lại đến cơn ác mộng khác. Thật không thể chấp nhận được.”

“Tôi đã trải qua những giai đoạn khó khăn với câu lạc bộ này, nhưng chúng tôi đang ở trong một tình huống ngặt nghèo – chúng tôi không biết phải làm gì với trái bóng. Đó là một khoảnh khắc kinh khủng.”

“Chúng tôi đang cố gắng cống hiến hết sức mình và chiến đấu vì đội, nhưng chắc chắn có điều gì đó không ổn. Bạn có thể nhìn thấy trong trận đấu – một cấp độ hoàn toàn thấp kém. Một lần nữa, tôi xin lỗi người hâm mộ.”

Solskjaer phát biểu trước trận gặp Watford 

 
Huỳnh Phong | 09:36 21/11/2021