“Man City đánh bại Chelsea nhưng vẫn còn chặng đường dài phía trước”

Lời nhận xét của cựu danh thủ Chris Sutton sau trận thắng của Manchester City trước Chelsea ở Stamford Bridge.

Manchester City vừa đánh bại Chelsea ngay trên sân Stamford Bridge, trong một cuộc đấu trí cân não giữa Pep Guardiola với Thomas Tuchel. Rõ ràng, Man City đã có đấu pháp để dồn ép Chelsea liên tục. Nhưng chỉ 1 bàn thắng được ghi, trong bối cảnh The Blues nỗ lực phòng thủ chắc chắn, đồng thời The Citizens cũng không có được tiền đạo sắc bén đúng nghĩa trên hàng công.

Theo cựu danh thủ Chris Sutton, Man City đã gửi lời cảnh báo rằng họ vẫn đang là nhà đương kim vô địch, chiến thắng Chelsea thể hiện cho điều đó thông qua lối đá áp đảo. Tuy nhiên, đây chỉ là bước khởi đầu và mùa giải còn rất dài phía trước.

Daily Mail dẫn lời Sutton:

CHRIS SUTTON: Round one goes to Pep Guardiola after Manchester City's victory over Chelsea  - Bóng Đá

Chelsea bất lực trước Man City.

Đó là một màn trình diễn tích cực của Man City. Họ tràn lên khắp phần sân Chelsea để giành lại bóng và tỏ ra dũng cảm hơn đội chủ nhà. Không có tiền đạo? Không vấn đề gì.

Như thể Man City muốn cho đối thủ biết: ‘Chúng tôi vẫn là nhà vô địch Premier League. Chúng tôi vẫn là đội thách thức danh hiệu và là tập thể được yêu thích nhất.’

Man City đánh bại Chelsea nhưng vẫn còn chặng đường dài phía trước.

Man City chắc chắn sẽ muốn có thêm 3 điểm nữa trước các đối thủ top 4 khi đối đầu với Liverpool vào Chủ nhật tới. The Kop đã đánh rơi 2 điểm ở cuộc đấu Brentford, nhưng Liverpool vẫn đứng đầu BXH sau 6 vòng đấu.

Tuchel phát biểu về Man City: 

 
Minh Trí | 10:23 27/09/2021