Man City hy vọng Puma có thể mang lại cú hích cho thương vụ Haaland

City là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chữ ký của Haaland và họ hy vọng mối quan hệ của họ với hãng Puma có thể là chìa khóa cho thỏa thuận này.

Trang Goal dẫn nguồn Daily Star, cho biết Manchester City đang đặt hy vọng hãng đồ thể thao Puma có thể giúp họ theo đuổi Erling Haaland.

Puma đang là nhà tài trợ áo đấu của Manchester City, đội đang nỗ lực để có thể mua cầu thủ người Na Uy. Trong khi đó, Puma chuẩn bị cung cấp cho Haaland, 21 tuổi, một bản hợp đồng với số tiền khổng lồ 50 triệu bảng trong vòng 4 năm với nỗ lực kéo anh ra khỏi mối quan hệ hiện tại với Nike. Haaland vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với công ty Mỹ nhưng có thể sẽ chuyển thương hiệu sớm hơn.

Haaland's Dortmund exit far from certain - Bóng Đá

 Haaland chuẩn bị ký hợp đồng thương hiệu với mức phí khổng lồ.

Và nếu anh làm vậy, Man City có thể sẽ là bên có lợi, nhờ mối quan hệ kinh doanh chặt chẽ của họ với Puma. Ngoài hợp đồng dài hạn đã được thỏa thuận vào năm 2019 – trị giá ước tính 650 triệu bảng trong 10 năm – Pep Guardiola, Kyle Walker, Ederson và Oleksandr Zinchenko đều có hợp đồng cá nhân với công ty của Đức.

Liệu việc Haaland liên kết với Puma có đủ thuyết phục anh gia nhập Man City vào mùa hè tới hay không vẫn còn phải chờ đợi. Tuy nhiên Man City đang tìm kiếm một trung phong chất lượng và kể cả không có mối liên hệ này, họ cũng săn đón ráo riết Haaland.

Màn ra mắt Bundesliga đẳng cấp của Haaland:

 
Thanh Vũ | 15:18 10/10/2021