Màn trình diễn đập tan chỉ trích của Donnarumma

Gianluigi Donnarumma vừa thể hiện màn trình diễn đẳng cấp trước Manchester City, qua đó đập tan chỉ trích mà dư luận dành cho bản thân vào thời gian gần đây.

Báo chí đã đưa rất nhiều thông tin về việc Gianluigi Donnarumma cảm thấy thất vọng vì phải ngồi dự bị cho Keylor Navas. Anh thậm chí được cho sẽ rời PSG và gia nhập Juventus vào mùa hè 2022. Người đại diện của thủ thành Italia, Mino Raiola gần đây liên tục gây sức ép cho BLĐ PSG về sự việc này. Raiola trong vai trò người đại diện muốn thân chủ của mình nhận đãi ngộ và được đối xử xứng đáng nhất. Mục đích của Raiola không gì khác chính là PSG phải trao suất bắt chính cho Donnarumma.

Điều trùng hợp là ngay sau đó, Mauricio Pochettino đã điền tên Donnarumma vào đội hình xuất phát tại Champions League. Fabrizio Romano từng xác nhận, Donnarumma có vẻ được ưu tiên cho mặt trận ở Champions League. Điều này ít nhiều khiến dư luận quên đi thông tin Donnarumma bất mãn trước đó. Có vẻ như nội bộ của PSG vẫn ổn.

Màn trình diễn đập tan chỉ trích của Donnarumma - Bóng Đá

 Donnarumma thi đấu ấn tượng trước Man City.

Nhưng hãy nhìn vào màn trình diễn của Donnarumma trước Man City, cầu thủ xuất sắc nhất EURO 2020 vừa trải qua trận đấu xuất sắc để cười khẩy vào dư luận. Nó chỉ ra anh chưa bao giờ không vui tại PSG và hạnh phúc vì được chơi bóng tại đây. Hàng loạt tình huống cứu thua, đổ người xuất thần của Donnarumma cho thấy anh đang thi đấu bằng cái đầu tỉnh táo cũng như trong trạng thái thoải mái nhất. Cựu ngôi sao AC Milan là nhân tố quan trọng giúp PSG trắng lưới trước Man City và trở thành một trong những cái tên thi đấu ấn tượng nhất.

Sau trận đấu, Donnarumma thẳng thắn đáp trả dư luận. Anh chỉ biết cười trừ vì các thông tin ngoài lề và khẳng định tất cả đều là sự dối trá. Phát ngôn này càng cho thấy thực tế thủ thành sinh năm 1999 vẫn ổn ở sân “Công viên các Hoàng tử”. Đánh giá kỹ lưỡng, mọi thứ có vẻ hợp lý. Donnarumma vừa đến PSG vài tháng nên thông tin anh muốn rời đi xem chừng miễn cưỡng.

PSG hiểu giá trị và đẳng cấp của thủ thành 22 tuổi. Anh còn cả một tương lai dài phía trước và đó là điều PSG cần. PSG sẽ nhận nhiều thiệt hại nếu chia tay Donnarumma trong bối cảnh Keylor Navas đã bước sang tuổi 34. Đội bóng sẽ từng bước một giúp chàng tân binh hoà nhập và thích nghi tốt với môi trường mới.

Màn trình diễn đập tan chỉ trích của Donnarumma - Bóng Đá

 Anh cho thấy bản thân vẫn ổn tại PSG.

Sau 1 trận đấu, Donnarumma đã chứng minh rất nhiều điều. Anh đập tan chỉ trích lẫn thể hiện màn trình diễn hàng đầu nhằm xứng đáng với vị thế của mình. Đây là tín hiệu tốt cho thời gian tới của anh tại PSG.

VIdeo Donnarumma tập luyện tại PSG:

 
Lữ Phong | 14:54 29/09/2021