“Man Utd không biết phải làm gì với trái bóng. Thật kinh khủng!”

Có thể nói, việc bị hủy diệt bởi một đội bóng xếp thứ 17 đối với Manchester United là hoàn toàn không thể chấp nhận được.

Phát biểu sau thất bại thảm hại của Manchester United dưới tay Watford, David De Gea đã có những chia sẻ thật lòng về tình hình của đội chủ sân Old Trafford ở thời điểm hiện tại. Mail+ dẫn lời thủ thành người Tây Ban Nha:

“Tôi đã trải qua những thời khắc khó khăn cùng với câu lạc bộ này, nhưng hiện tại thì chúng tôi đang ở trong một tình huống ngặt nghèo – Man Utd không biết phải làm gì với trái bóng. Thật kinh khủng!”

“Chúng tôi vẫn đang cố gắng cống hiến hết sức mình và chiến đấu vì đội bóng, nhưng chắc chắn là có điều gì đó không ổn. Bạn có thể nhìn thấy trong trận đấu – một cấp độ hoàn toàn thấp kém. Một lần nữa, tôi xin lỗi người hâm mộ.” 

Man Utd và nghịch lý với David De Gea - Bóng Đá

 De Gea vẫn đẳng cấp nhưng Man Utd lại sa sút. 

“Có những khoảnh khắc khó khăn, chúng tôi cần phải mạnh mẽ về tinh thần và thể chất. Chúng tôi được trả tiền để chơi bóng cho Man United, và để làm tốt hơn thế. Đây không phải là Manchester United hay cái cách mà chúng tôi phải thi đấu.”

“Mọi chuyện đã rất tồi tệ trong một thời gian dài. Ở một câu lạc bộ như Man United, chúng tôi phải chiến đấu vì những danh hiệu, chiến đấu cho những điều lớn lao và thành thật mà nói, chúng tôi còn cách xa điều đó.”

“Chúng tôi cần phải nhìn lại bản thân, và xem thử có thể cải thiện như thế nào. Thật khó để có mặt trong phòng thay đồ bây giờ – chúng tôi buồn bã, và tức giận. Tôi đang bị tổn thương.”

Solskjaer khen ngợi De Gea 

 
Huỳnh Phong | 13:29 21/11/2021