Man Utd nhận báo động đỏ trước thềm tái đấu Villarreal

Manchester United hứa hẹn sẽ có chuyến làm khách khó khăn tại Tây Ban Nha vì những vấn đề phức tạp bên ngoài sân cỏ.

Trận đấu tại Champions League của Manchester United với Villarreal ở Tây Ban Nha đã bị Ủy ban chống bạo lực của đất nước này tuyên bố là “rủi ro cao”.

Ủy ban Nhà nước chống bạo lực, phân biệt chủng tộc, bài ngoại và không khoan dung trong thể thao đã tuyên bố trận đấu Champions League giữa Villarreal và Manchester United vào ngày 23 tháng 11 ở mức rủi ro cao.“, một thông tin do Ủy ban Tây Ban Nha đưa ra mới đây.

Vì điều này, Villarrreal sẽ phải tăng cường các biện pháp an ninh trong khi đồng thời, sự gia tăng sử dụng các nhân viên cảnh sát tại sân vận động La Ceramica, có sức chứa 23.500 người cũng được nhắc đến. Vì sức nóng của cuộc đối đầu này, trận đấu đã bán hết vé. Phía CĐV Quỷ đỏ được CLB chủ nhà phân bổ 2.000 vé cho trận đấu ngày 23 tới.

Man United vs. Villarreal declared 'high risk' for violence - Bóng Đá

Sức nóng của trận đấu khiến nguy cơ an ninh bị báo động.

Đây là cuộc đọ sức quan trọng, chứng kiến đội đầu bảng F – Man Utd gặp Villarreal, đội đang đứng thứ hai bảng F và giành được bảy điểm sau bốn trận ở Champions League. Man Utd đã giành chiến thắng 2-1 trước Villarreal vào ngày 29 tháng 9, qua đó trả món nợ thất bại đau đớn trên loạt sút luân lưu trước đại diện Tây Ban Nha trong trận chung kết Europa League hồi tháng Năm.

Sau cuộc chạm trán Quỷ đỏ, ngày 8 tháng 12, Villarreal sẽ đến Bergamo để đối đầu với Atalanta trong trận đấu cuối cùng của bảng F trong khi Man Utd của Ole Gunnar Solskjaer tái ngộ Young Boys.

Solskjaer phát biểu về Ronaldo: 

 
Minh Trí | 17:11 16/11/2021