Man Utd sẽ hối tiếc vì quyết định 250 triệu bảng

Cựu cầu thủ Noel Whelan cho rằng đội chủ sân Old Trafford đã đưa ra một quyết định thực sự sai lầm.

Từng được liên kết mạnh mẽ với Manchester United khi chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer bị lung lay, nhưng rốt cuộc thì HLV Antonio Conte lại chọn Tottenham Hotspur làm bến đỗ.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ giới truyền thông, Quỷ đỏ đã không đáp ứng yêu cầu của Conte khi chiến lược gia người Ý muốn có một ngân sách chuyển nhượng rơi vào khoảng 250 triệu bảng.

Trao đổi với Football Insider, Noel Whelan cho rằng Man Utd sẽ phải hối tiếc vì quyết định này. Cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

Tuần đầu tiên Conte ở Tottneham có điểm tương đồng kỳ lạ với Arsene Wenger - Bóng Đá

 Conte sẽ khiến Man Utd hối tiếc? 

“Man United là một trong những câu lạc bộ giàu có nhất thế giới. 250 triệu bảng không phải là vấn đề quá đáng lo ngại, khi bạn phải xem xét những gì họ đã lãng phí trong một thập kỷ qua.”

“Đối với tôi, nếu bạn muốn mang danh hiệu về cho câu lạc bộ – bạn phải chi số tiền lớn như vậy.”

“Hãy nhìn những bản hợp đồng mà họ đã chi tiêu trong bốn hoặc năm năm qua, số lượng rác rưởi đã được mang về. Họ sắp để một cầu thủ như Paul Pogba rời đi – người có giá 89 triệu bảng, mà không thu về một đồng nào.”

“Khi bạn xem xét những gì Conte sẽ mang đến cho câu lạc bộ, ông ấy sẽ biến đổi họ như thế nào? Số tiền đó có đáng không? Chắc chắn rồi.”

“Tôi có cảm giác họ sẽ hối hận về quyết định đó.”

Solskjaer phát biểu sau trận derby Manchester 

 
Huỳnh Phong | 09:13 18/11/2021