Man Utd sở hữu cầu thủ không thể bị ngăn cản

Cựu danh thủ Louis Saha bất ngờ đánh giá cao khả năng của tiền đạo người Pháp, Anthony Martial.

Man Utd có sự biến động lớn trên băng ghế chỉ đạo. Theo đó, Ole Gunnar Solskjaer buộc phải rời ghế nóng. Hiện tại, Michael Carrick đang tạm thời nắm quyền đội bóng. Ở trận đấu đầu tiên, Quỷ đỏ giành thắng lợi 2-0 trước Villarreal ở Champions League.

Cựu danh thủ Louis Saha chia sẻ trên 101greatgoals.com rằng: “Bởi vì Premier League là một cuộc chạy đua marathon, tôi vẫn tin rằng Man Utd có thể lấy lại phong độ và tiếp tục cạnh tranh cho chức vô địch.

Louis Saha names the ‘unplayable’ star who could help make Man Utd ‘unstoppable’ - Bóng Đá

 Saha vẫn đặt niềm tin vào đội hình Man Utd hiện tại.

Và khi họ làm vậy, họ sẽ không thể bị ngăn cản với 4 cầu thủ phía trước. Hàng công của họ gồm những cầu thủ xuất sắc nhất Premier League. Tất nhiên, họ cần phải phòng thủ và đảm bảo có sự cân bằng phù hợp.

Nhưng cuối cùng khi họ tìm ra công thức phù hợp và mọi thứ xuất hiện – đặc biệt là trong đầu họ đang có quá nhiều suy nghĩ vào lúc này – những cầu thủ đó không thể ngăn cản khi họ chơi bóng một cách tự nhiên.

Trong ngày của họ, không ai có thể chạm vào 4 hoặc 5 cầu thủ ở phía trên. Anthony Martial, khi cậu ấy đạt phong độ cao nhất, không một ai có thể ngăn cản.

Đặt tất cả mọi thứ vào đúng vị trí và điều kiện, Man Utd sẽ bay cao. Man Utd có những chàng trai tự tin nhưng họ cần có tư duy làm việc chăm chỉ hơn.”

Cận cảnh một buổi tập của Man United

  
Tiểu Lam | 21:27 25/11/2021