“Mbappe là số 1 ở PSG, Messi phải phục vụ cậu ấy”

Mới đây cựu tiền đạo Chelsea – Nicolas Anelka đã đưa ra ý kiến cá nhân về tầm ảnh hưởng của những ngôi sao tấn công PSG.

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua, PSG thành công chiêu mộ Lionel Messi. Siêu sao người Argentina được kỳ vọng sẽ kết hợp với Kylian Mbappe và Neymar, tạo ra bộ ba tấn công mới để cụ thể hóa giấc mơ thống trị châu Âu của Gã nhà giàu nước Pháp. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, HLV Mauricio Pochettino vẫn đang đau đầu tìm cách kết hợp 3 ngôi sao tấn công trên.

Ở trận mở màn Champions League mùa này, Messi, Neymar và Mbappe lần đầu tiên đá chính cùng nhau trong chuyến làm khách trên sân Club Brugge. Trái với dự đoán, PSG gặp rất nhiều khó khăn trước đại diện của Bỉ và chỉ có được trận hòa 1-1. Sự hòa hợp của 3 tiền đạo “khủng” của PSG bị đặt trong dấu hỏi lớn.

Anelka: Mbappe has to be No.1 at PSG, Messi has to serve him - Bóng Đá

 Messi và Mbappe bị cho là mâu thuẫn.

Mới đây, Nicolas Anelka nêu quan điểm: Mbappe phải dẫn dắt hàng công vì cậu ấy là số 1. Messi từng là số 1 ở Barcelona, nhưng giờ đây anh ấy phải phục vụ Mbappe. Mbappe đã gắn bó với CLB trong 5 năm, và Messi phải tôn trọng cậu ấy.

Mbappe là một hiện tượng bởi tốc độ của cậu ấy, không ai có thể tốt hơn trên hành tinh này. Nếu PSG muốn có đội bóng tốt nhất, phải làm mọi cách giữ chân cậu ta.

Tôi hiểu Mbappe đang nghĩ gì. Cậu ấy muốn tìm gì đó khác. Mbappe đang mơ về Quả bóng Vàng, và làm thế nào cậu ấy có thể giành nó khi đang chơi ở giải đấu xếp thứ 6 theo hệ số của UEFA. Nếu Mbappe ở Anh hoặc Tây Ban Nha trong 3 năm qua, cậu ấy đã giành được Quả bóng Vàng.”

Hậu trường Lionel Messi ký hợp đồng với PSG

 
Endo | 10:30 28/09/2021