Mbappe: “Tôi vui vẻ chạy khi Messi đi bộ”

Tiền đạo người Pháp bày tỏ cảm nghĩ về đồng đội mới người Argentina trong cuộc phỏng vấn với L’Equipe.

Trả lời phỏng vấn L’Equipe được Get French Football News dẫn lại, Kylian Mbappe đã bày tỏ cảm giác khi thi đấu bên cạnh đồng đội mới Lionel Messi: “Tôi chưa từng tưởng tượng Messi sẽ đến Paris Saint-Germain! Anh ấy là một trong số ít cầu thủ mà tôi từng xếp vào nhóm rất khó có khả năng được thi đấu bên cạnh. Tôi từng nghĩ Messi sẽ không bao giờ rời Barcelona.”

“Tôi tận hưởng từng khoảnh khắc chơi bên cạnh anh ấy, bạn sẽ không bao giờ quên đặc ân này. Messi là 1 người yêu bóng đá, anh ấy nói chuyện với mọi người, cố gắng hòa nhập theo cách riêng dù cho anh ấy cũng hơi nhút nhát. Tuy nhiên trên sân thì Messi không hề nhút nhát đâu [cười].”

Mbappe:

 Mbappe lên tiếng về Messi.

Mbappe trả lời câu hỏi liệu từng trải qua cảm xúc tương tự với cầu thủ nào khác chưa: “Một chút giống Neymar trước đây. Neymar thật sự phi thường, nhung Messi là điều gì đó khác hơn nữa. Thật kinh ngạc khi nghĩ về màu áo khác duy nhất của Messi ngoài Barca là PSG.”

Mbappe mỉm cười khi bàn thêm về Messi: “Khi có Messi trong đội, bạn biết anh ấy phải hỗ trợ phòng ngự ít hơn một chút để có thể dành năng lượng nhằm thoải mái ghi bàn hơn. Vậy nên nếu bạn phải lùi về phòng ngự, đó sẽ là điều bạn cần làm.”

“Đó không phải vấn đề, mà là thứ bậc được thiết lập. Tôi vui vẻ chạy khi Messi đi bộ, đó không phải là vấn đề! Thôi nào, đó là Messi đấy!”

Kylian Mbappe và Lionel Messi trên sân tập:

 
Phụng Sồ | 08:19 05/10/2021