Messi nhận xét về màn tái hợp của Ronaldo với M.U

2 siêu sao của bóng đá thế giới đều quyết định thay đổi môi trường thi đấu mùa hè này.

Đã hơn 3 năm kể từ ngày Cristiano Ronaldo rời Real Madrid để đến Juventus, khiến khán giả không còn thường xuyên được chứng kiến những màn so tài của anh với Lionel Messi. Mùa hè này, CR7 tiếp tục chuyển màu áo, quay lại Anh chơi cho Manchester United, trong khi M10 cũng chia tay Barcelona, đến Paris Saint-Germain.

Trong khi khởi đầu của Messi ở Pháp không bùng nổ như mong đợi, Ronaldo cũng có màn tái hợp không quá ấn tượng với Quỷ đỏ. Dù anh ghi nhiều bàn nhưng không thể giải quyết hết các vấn đề của đội bóng, M.U nhận nhiều kết quả bết bát khiến HLV Ole Gunnar Solskjaer vừa bị sa thải.

Man Utd vs Villarreal - Bóng Đá

 CR7 thường xuyên ghi bàn cho M.U.

Dù vậy khi xét riêng màn trình diễn của Ronaldo, Messi vẫn đánh giá cao. Anh nói: “United là một đội bóng rất mạnh với những cầu thủ tuyệt vời. Cristiano đã biết về câu lạc bộ, nhưng đó là ở giai đoạn sớm hơn và bây giờ anh ấy đã thích nghi một cách đáng ngưỡng mộ ngay từ đầu. Anh ấy ghi bàn như mọi khi và không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi.”

Mới đây siêu sao người Bồ Đào Nha đã gây bất ngờ khi vẫn được điền tên vào danh sách rút gọn của FIFA The Best. Trong khi đó Messi là ứng viên sáng nhất của mọi danh hiệu cá nhân sau khi giành Copa America với tuyển Argentina.

Bàn đầu tiên của Messi ở Ligue 1:

 
Thanh Vũ | 14:04 23/11/2021