Michael Carrick hạ quyết tâm, xác định mục tiêu trận Villarreal

HLV tạm quyền Michael Carrick đã xác định mục tiêu Manchester United hướng đến trong chuyến làm khách đến sân của Villarreal.

Rạng sáng mai (24/11, giờ Việt Nam), Manchester United sẽ có trận đấu trên sân Villarreal tại lượt 5 vòng bảng Champions League. Đây cũng là trận ra mắt của HLV tạm quyền Michael Carrick sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer bị sa thải.

Hiện tại, Quỷ Đỏ đang dẫn đầu bảng F với 7 điểm, bằng điểm với Tàu ngầm vàng. Một chiến thắng sẽ giúp cho nửa đỏ thành Manchester chính thức giành vé đi tiếp vào vòng knock out sớm 1 lượt trận.

Michael Carrick hạ quyết tâm, xác định mục tiêu trận Villarreal - Bóng Đá

Carrick xác định mục tiêu ở trận gặp Villarreal.

Thế nên, Carrick bày tỏ quyết tâm giành 3 điểm ngay tại El Madrigal. Chia sẻ trên trang chủ Man Utd, ông cho biết: “Bất kể phong độ ở những trận đấu trước đây ra sao và những sự việc xảy ra xung quanh có như thế nào thì bạn phải bước vào cuộc chơi với quyết tâm giành chiến thắng.

Tất nhiên, chúng tôi rất hiểu tình hình của đội bóng và đưa ra những đấu pháp hợp lý. Các trận đấu trên sân khách ở cúp châu Âu luôn rất gian nan. Bạn phải tiếp cận theo một cách có thể hơi khác so với một trận đấu tại Ngoại hạng Anh.

Mục tiêu của chúng tôi là đến để giành chiến thắng. Và làm thế nào để chúng tôi làm điều đó, bạn hãy chờ xem. Chắc chắn một điều là chúng tôi đang cố gắng hết sức.”

Một buổi tập của Man Utd diễn ra như thế nào?

  
Đăng Huy | 16:38 23/11/2021