Mourinho muốn tái hợp Ndombele vào tháng Giêng

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang lên kế hoạch bổ sung nhân sự cho hàng tiền vệ.

Bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Tottenham – Tanguy Ndombele hiện đang gặp khó trong việc tìm kiếm suất đá chính dưới triều đại HLV Nuno Santo. Kể từ đầu mùa giải, ngôi sao 24 tuổi chí mới có 2 lần ra sân tại Premier League.

Việc không thể thường xuyên ra sân chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển của cựu cầu thủ Lyon. Do đó, nhiều suy đoán cho rằng Ndombele cũng đã tính đến phương án rời Bắc London.

Bayern wanted to swap Corentin Tolisso for Tanguy Ndombele. - Bóng Đá

 Ndombele không có nhiều cơ hội ra sân.

Tờ Roma Press dẫn nguồn Calcio Mercato cho hay, hiện tại Jose Mourinho đang dành cho Ndombele sự quan tâm đặc biệt. Trong bối cảnh,những cái tên như Diawara và Villar chưa thể làm hài lòng Người Đặc Biệt, ông muốn tái hợp cậu học trò cũ tại Spurs để giúp Roma hiện thực hóa giấc mơ giành chức vô địch Serie A.

Dù Mourinho cũng từng có khoảng gian thất sủng Ndombele, tuy nhiên kể từ khi mùa giải năm ngoái khởi tranh, chiến lược gia người Bồ Đào Nha luôn xem anh như một trong những nhân tố quan trọng, ảnh hưởng lớn đến kế hoạch phát triển của Tottenham.

Nếu chiêu mộ thành công cựu sao Lyon, Mourinho sẽ có thêm một sự lựa chọn đáng tin cậy nơi khu trung tuyến, từ đó giảm bớt tần suất hoạt động cho bộ đôi Veretout và Cristante – những cầu thủ gần như đã cày ải liên tục kể từ khi ông ngồi vào chiếc ghế nóng tại Olimpico.

Mourinho nói về Everton

 
Trường Sơn | 22:02 29/09/2021